Huyền My xuất sắc đứng đầu bình chọn phần thi Trang phục Dân tộc

Sau nhiều sự cố, cuối cùng Huyền My đã trở lại với cuộc đua Miss Grand International 2017 một cách xuất sắc.

Tối ngày 12/10, phần thi trang phục Dân tộc nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss Grand International 2017 đã diễn ra trong sự chờ đợi của khán giả hâm mộ trên toàn thế giới. Đêm thi đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người nhờ những thiết kế hoành tráng, ấn tượng đến từ đại diện nhiều quốc gia như Việt Nam, Phillipines, Peru, Indonesia...

Vào đúng 21h tối nay (15/10), cổng bình chọn của cuộc thi đã chính thức đóng lại. Kết quả bình chọn dựa vào lượt like và share của khán giả trên trang Facebook chính của cuộc thi. Theo quy định, một lượt like sẽ được tính là 1 điểm còn lượt share được quy ra 3 điểm

Theo thống kê từ BTC, đại diện Việt Nam, Huyền My đã xuất sắc dẫn đầu top 15 bộ trang phục dân tộc được yêu thích nhất, theo sát phía sau là đại diện Indonesia, Cambodia, Philippines. Bên cạnh 15 thí sinh đạt lượt vote cao nhất, BGK cũng chọn thêm 10 thí sinh góp mặt vào top 25.

Cả 25 thí sinh sẽ bước tiếp vào vòng bình chọn tiếp theo diễn ra từ ngày 16/10 đến 20/10/2017 để chọn ra 10 bộ trang phục đẹp nhất.

Ở vòng này, kết quả bình chọn lại tiếp tục căn cứ vào lượt like và share của khán giả trên Facebook. Sau khi có danh sách top 10, ban giám khảo sẽ là người quyết định đại diện quốc gia nào sẽ chiến thắng trong phần thi Trang phục Dân tộc.

Huyền My xuất sắc đứng đầu bình chọn phần thi Trang phục Dân tộc - Ảnh 1.

Huyền My xuất sắc giành vị trí số 1.

Huyền My xuất sắc đứng đầu bình chọn phần thi Trang phục Dân tộc - Ảnh 2.

Theo sát là đại diện Indonesia.

Huyền My xuất sắc đứng đầu bình chọn phần thi Trang phục Dân tộc - Ảnh 3.

Tiếp theo là Cambodia

Huyền My xuất sắc đứng đầu bình chọn phần thi Trang phục Dân tộc - Ảnh 4.

và đại diện Philippines.

Được biết, trong đêm trình diễn trang phục dân tộc mặc dù bị cảm không thể ho to dõng dạc nhưng Huyền My nhận được rất nhiều lời khen của mọi người với bộ trang phục ấn tượng. Bộ áo dài màu đỏ nặng hơn 30kg, với phần đuôi dài, được xẻ thành nhiều tà, tay dài kết hợp cùng mấn đội đầu được trang trí cầu kỳ, nặng gần 8kg.

Đặc biệt, phần cầu vai, eo và tà áo được trang trí bằng những họa tiết dát vàng và được lấy cảm hứng từ họa tiết thời Nguyễn đặc biệt là từ pháp lam cung đình Huế. Đây là sáng tạo của nhà thiết kế Ngô Nhật Huy dành riêng cho Huyền My.

Danh sách Top 15 trong phần thi Trang Phục

-Theo lượt vote

1. Vietnam

2. Indonesia
3. Cambodia
4. Philippines
5. Laos
6. Malaysia
7. Peru
8. Myanmar
9. Paraguay
10. Thailand
11. Ecuador
12. India
13. Argentina
14. Nicaragua
15. Spain

- Theo bình chọn của BGK

16. China
17. Haiti
18. Brazil
19. Dominican Republic
20. Korea
21. Mexico
22. Panama
23. Sri Lanka
24. Tanzania
25. Venezuela


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm