Phương Oanh - Mạnh Trường đăng tạo hình phần 2 Hương vị tình thân, dân mạng khen nức nở

Phương Oanh - Mạnh Trường đều cùng lúc chia sẻ tạo hình trong Hương vị tình thân phần 2.

Cặp đôi Hương vị tình thân Phương Oanh - Mạnh Trường mới đây đã không hẹn mà gặp, cùng đăng trên facebook tạo hình nhân vật Phương Nam - Hoàng Long trong giai đoạn tiếp theo của bộ phim.

Hương vị tình thân: Phương Oanh đẹp mướt mắt, Mạnh Trường điển trai ngời ngời

Diễn viên Mạnh Trường chia sẻ đây là tạo hình nhân vật Long trong phần 2. Nam diễn viên gây cười khi tự nhận rằng Long phần 2 trông như... trai mới lớn.

Phương Oanh - Mạnh Trường đăng tạo hình phần 2 Hương vị tình thân, dân mạng khen nức nở - Ảnh 1.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra bộ trang phục của Mạnh Trường tương đồng với trang phục trong cảnh quay Long đứng suy tư trước biển.

Phương Oanh - Mạnh Trường đăng tạo hình phần 2 Hương vị tình thân, dân mạng khen nức nở - Ảnh 2.

Trong khi đó, Phương Oanh lại khiến dân mạng xuýt xoa khi đăng ảnh Phương Nam phần 2 trông quyến rũ, nữ tính hơn hẳn. Nữ diễn viên chia sẻ: "Chút đằm thắm cho đắm say cả đời". Sau khi Phương Oanh chia sẻ hình ảnh này, đa phần khán giả đều khen ngợi tạo hình mới "mướt mắt" của Nam trong Hương vị tình thân. Ngay cả những đồng nghiệp của Phương Oanh cũng đồng loạt gửi lời khen có cánh cho nữ diễn viên.

Phương Oanh - Mạnh Trường đăng tạo hình phần 2 Hương vị tình thân, dân mạng khen nức nở - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh trông sexy, quyến rũ và trẻ trung hơn khi tăng 6kg đóng Hương vị tình thân. Chia sẻ về việc này, Phương Oanh cho biết cô không quan trọng việc đẹp xấu trong phim. Thay vào đó, cô chỉ tập trung vào diễn xuất sao cho chạm tới trái tim khán giả.

"Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể. Tôi biết mình ngước lên mắt sẽ lộ nhiều lòng trắng, ngửa mặt lên lộ nọng cằm nhưng phải làm vậy mới đúng tâm lý. Đóng phim thì làm sao có thể lúc nào cũng đẹp như chụp ảnh được" - Phương Oanh chia sẻ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.


Chia sẻ
Đọc thêm