Hương vị tình thân tập 41: Long suýt đè Nam ra hôn trong thang máy

Trong Hương vị tình thân tập 41, cảnh Long "chèn ép" Nam trong thang máy khiến khán giả thích thú.

Hương vị tình thân tập 41: Long mời gọi Nam "sán vào" mình

Preview Hương vị tình thân tập 41 hé lộ một phân cảnh tình tứ của cặp đôi Nam - Long sau thời gian dài không gặp. Mở cửa thang máy và nhìn thấy Long, Nam vội vã tránh đi. Nhưng tiếc cho Nam, Long đã không để cô làm việc đó.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt đè Nam ra hôn trong thang máy - Ảnh 1.

Anh tập tức "tóm sống" nhân viên, kéo cô lại, buộc Nam phải đi chung thang với mình. "Tránh mặt tôi đấy à?" - Long hỏi. Tuy nhiên Nam phủ nhận: "Tránh đâu! Anh còn giời sán vào còn chả kịp nữa là tránh".

Sau đó, Long lại đề nghị đưa Nam về bằng một ánh nhìn đậm chất "lẳng lơ". Tuy nhiên Nam giữ nguyên thái độ nghiêm túc, tránh nhìn vào mắt Long. Cô nói: "Tôi chưa về được. Còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán với ai mới sán được".

Nào ngờ, Long táo bạo ép Nam vào một góc, trong tư thế vô cùng "nhạy cảm", mời gọi cô: "Sán với tôi không?".

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt đè Nam ra hôn trong thang máy - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 41: Nam kể với ông Sinh về bố

Ở một diễn biến khác, Nam tiếp tục gặp gỡ ông Sinh trong tập này. Khi đi cùng ông Sinh trên đường, Nam hào hứng kể về người bố đã khuất: "Mỗi sáng thức dậy chỉ cần nghe thấy tiếng dao thớt lạch cạch, rồi mùi thức ăn ngào ngạt của bố cháu thôi là cháu đã thấy hạnh phúc lắm luôn rồi ấy".

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt đè Nam ra hôn trong thang máy - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 41: Long suýt đè Nam ra hôn trong thang máy - Ảnh 4.

Nhìn thấy gương mặt bừng sáng của Nam khi nói về ông Tuấn, ông Sinh hỏi cô: "Nam này, cháu yêu bố lắm phải không?". Đáp lại, Nam cười rạng rỡ: "Vâng ạ, mà có con cái nào không yêu bố mẹ đâu hả bác?".

Nhìn Nam nói ra điều đó, ông Sinh trông vừa vui lại vừa buồn. Vui vì biết cô là một cô bé có hiếu, nhưng buồn vì con ở ngay trước mặt, nhưng ông lại không thể nhận con, chỉ có thể nghe con kể về người bố nuôi đã mất.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 05/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 41 lên sóng VTV1 tối 15/6.

Chia sẻ
Đọc thêm