Hương vị tình thân tập 40: Nam nai lưng trả nợ nhà Long vì mẹ, Long can thiệp khiến Thy chia tay Huy?

Trong Hương vị tình thân tập 40, Nam đã chất vấn bà Bích về những khoản tiền bà nhận thêm ở nhà bà Dần ngoài lương giúp việc.

Hương vị tình thân tập 40: Nam mua khăn 10 triệu cho bà Dần

Trong preview Hương vị tình thân tập 40, bà Bích đã chất vấn Nam chuyện cô mua khăn cho mẹ chỉ có giá vài chục nghìn, nhưng lại sẵn sàng bỏ ra cả 10 triệu để mua khăn lấy lòng "bà nội chồng tương lai".

hương vị tình thân tập 40

hương vị tình thân tập 40

Nghe vậy, Nam nói rằng mình không hề lấy lòng ai cả, cô làm vậy để... trả nợ. Sau đó, Nam nghiêm túc hỏi bà Bích rằng ngoài khoản lương giúp việc được trả, bà Bích đã nhận thêm những khoản tiền nào khác từ gia đình Long?

Không rõ rại sao Nam lại biết được chuyện này. Hay là có nhân vật nào đã "cạnh khóe", động tới lòng tự trọng của cô? Nam dù không giàu có, nhưng cô không bao giờ muốn bị mang tiếng là sống bám vào gia đình Long. Vậy nhưng xem ra mọi nỗ lực của Nam đều bị bà Bích làm cho xôi hỏng bỏng không.

Hương vị tình thân tập 40: Thy chia tay Huy

hương vị tình thân tập 40

hương vị tình thân tập 40

Cũng trong Hương vị tình thân tập 40, Long đã hỏi Huy phải chăng cậu em nghiêm túc trong chuyện tình yêu với Thy. Đáp lại, Huy chỉ nói với anh trai: "Giờ mà anh còn hỏi câu ấy à?". Có vẻ như Long không ưng ý lắm với câu trả lời này. Có lẽ với con mắt tinh đời của mình, Long đã sớm nhận ra âm mưu của mẹ con Thy với gia đình mình. Đó là lý do anh vô tình với Thy.

Thế nhưng giờ lại chứng kiến Huy rơi vào lưới tình, hơn nữa lại còn một cách nghiêm túc muốn thành đôi với Thy, Long có thể nào ngồi yên mà không hành động gì?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Và không biết có phải do Long đã "can thiệp" gì đó hay không, mà sau đó người xem được chứng kiến cảnh Thy nức nở đòi chấm dứt với Huy. Thy nói rằng cả hai hãy dừng lại mọi chuyện. Cô không chấp nhận lời đề nghị của Huy. Từ giờ Huy đừng quan tâm hay thân mật gì với cô nữa.

Đón xem Hương vị tình thân tập 40 lên sóng tối thứ Hai (14/6) trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Đọc thêm