Hương vị tình thân tập 30: Nam tố cáo Long yêu mình, nam chính đáp lại cực dễ thương

Trong Hương vị tình thân tập 30, Nam - Long tiếp tục có màn tương tác siêu đáng yêu.

Preview Hương vị tình thân tập 30 đã mang tới cho khán giả một tình tiết vô cùng đáng yêu. Cặp đôi Nam - Long (Phương Oanh - Mạnh Trường) ngày càng trở nên thân mật. 

Hương vị tình thân tập 30: Nam tố Long thích mình

Trong tập này, Nam đã hỏi thẳng Long rằng: "Sao anh bận tâm đến lời của tôi thế? Anh thích tôi phải không?". Tuy nhiên, Long dí sát mặt Nam đáp lễ: "Ngoài mắc bệnh dạ dày ra, cô còn mắc bệnh hoang tưởng nữa à?".

hương vị tình thân tập 30

hương vị tình thân tập 30

Hương vị tình thân tập 30: Nam tố cáo Long yêu mình

Nhưng Nam chẳng hề biết ngượng ngùng. Cô nàng còn chơi trò... thổi vào mặt sếp khiến Long phải vội vàng lấy khăn lau mặt. "Sao tôi có cảm giác anh đang che giấu một điều gì đấy nhỉ" - Nam nói - "Như là tim đập rất nhanh, lòng thì rộn ràng xốn xang, xong mặt thì hơi đỏ đỏ ấy!".

hương vị tình thân tập 30

Tuy nhiên, Long cũng bóc phốt lại Nam: "Cô nhìn lại cô đi, mặt cô cũng đang đỏ đây này!". Trong suốt quá trình đối thoại, Long thường xuyên có hành động thân mật, ghé sát mặt Nam. Điều này khiến fan được dịp "tan chảy" vì cả hai quá đáng yêu, ngọt ngào.

Hương vị tình thân tập 30: Thy "đánh ghen" Nam?

hương vị tình thân tập 30

hương vị tình thân tập 30

Hương vị tình thân tập 30: Thy "đánh ghen" Nam?

Cũng trong Hương vị tình thân tập 30, Thy càng ngày càng khó chịu với Nam. Cô cảnh báo Nam rằng Long - Nam không phù hợp. "Có thể anh ấy thích em, nhưng cũng chỉ là vui chơi qua đường thôi!" - Thy nói. Tuy nhiên Nam đáp lại đàn chị: "Em không nghĩ là bây giờ chị lại nhàm chán thế này đâu Thy ạ. Ngày xưa chị nói rằng phụ nữ chỉ đánh son không đánh ghen cơ mà?".

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Liệu để đối phó với một đối thủ "lầy" như Nam, Thy sẽ phải làm gì? Đón xem Hương vị tình thân tập 30 lên sóng VTV1 tối 31/5.

Chia sẻ
Đọc thêm