Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì?

Một số fan cho rằng nếu Bảo Thanh vào vai Nam của Hương vị tình thân sẽ hợp hơn Phương Oanh, nữ diễn viên lập tức đáp trả.

Hương vị tình thân đang thu hút sự chú ý của khán giả trên sóng VTV1. Mới đây, trong một bài đăng của thành viên ê kíp làm phim nói về cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường, Bảo Thanh đã vào bình luận.

Bảo Thanh lên tiếng khen ngợi Phương Oanh trong "Hương vị tình thân"

Nào ngờ một số cư dân mạng đã tranh thủ tương tác bên dưới bình luận của nữ diễn viên. Trong đó, có một số người kêu gọi Bảo Thanh mau trở lại đóng phim. Ngoài ra, một vài khán giả còn nhận định "thích Bảo Thanh đóng vai Nam", "Bảo Thanh đóng vai Nam cũng hợp"...

Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì? - Ảnh 1.

Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì? - Ảnh 2.

Đáp trả một bình luận cho rằng: "Thích Thanh vào vai Nam vì cách diễn nhí nhảnh đanh đá tự tin", Bảo Thanh đã có chia sẻ khá dài. Đầu tiên nữ diễn viên vẫn gửi lời cảm ơn người hâm mộ vì yêu mến cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên Về nhà đi con cũng rất khéo léo khi lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp.

"Cá nhân mình lại thích nét diễn của chị Oanh. Mỗi người có một màu sắc khác nhau mà. Nam của chị Oanh không chỉ có màu sắc riêng mà còn là cả một quá trình chị Oanh tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo, lăn xả cho vai diễn mà Thanh cho là lột xác lần này. Nam cũng có rất nhiều nét tương đồng với chị Oanh ngoài đời đấy, nên mình thấy chị Oanh diễn vai này hợp lắm" - Bảo Thanh viết.

Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì? - Ảnh 3.

Bảo Thanh là một trong những nữ diễn viên trẻ được đánh giá ở hàng thực lực. Cô từng tham gia nhiều bộ phim gây tiếng vang như Ngày ấy mình đã yêu, Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con... Sau thành công vang dội của Về nhà đi con, Bảo Thanh tạm dừng việc đóng phim để sinh con và chăm chút cho gia đình nhỏ. Hiện tại, người hâm mộ đang rất mong chờ sự trở lại của nữ diễn viên với màn ảnh nhỏ.

Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì? - Ảnh 4.

Hương vị tình thân: Được nhận xét đóng vai Nam hợp hơn Phương Oanh, Bảo Thanh nói gì? - Ảnh 5.

Bảo Thanh và Phương Oanh tại lễ trao giải VTV Awards

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam


Chia sẻ
Đọc thêm