Hương Tràm xin được sống đúng tuổi, Lệ Quyên nói 1 câu khiến ai cũng suy nghĩ

Sau Phạm Quỳnh Anh, lại đến lượt Lệ Quyên lên tiếng động viên, an ủi Hương Tràm trước quyết định dừng ca hát, dừng nhận show diễn để đi Mỹ du học.

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng MV mới Ra là em đâu quá mong manh của Hương Tràm vẫn sở hữu view khá ấn tượng. Tính đến thời điểm hiện tại, MV đã đạt hơn 10 triệu view.

Hương Tràm xin được sống đúng tuổi, Lệ Quyên nói 1 câu khiến ai cũng suy nghĩ  - Ảnh 1.

Hình ảnh được Hương Tràm chia sẻ lên Facebook cá nhân.

Nhân sinh nhật lần thứ 24, đồng thời ăn mừng thành tích triệu view, Hương Tràm tuyên bố nghỉ ngơi để tự thưởng cho bản thân: "Bắt đầu 3 hôm Tràm sống đúng với tuổi mới hơn. Tràm xin cho phép bản thna được tắt phone công việc, vác balo đi khắp thế gian với những người yêu thương. Tràm hứa với bản thân, gia đình và bạn bè là tuổi 24 sẽ cười nhiều hơn 23. Nhưng không hứa là không khóc được vì sắp xa gần như tất cả những gì mình yêu thương nhất".

Vào cuối tháng 5/2019, Hương Tràm sẽ chính thức tạm dừng ca hát để đi Mỹ du học. Cô nàng bộc bạch rằng có 1 bác sĩ tâm lý đang đợi cô ở Mỹ. Chia sẻ với Hương Tràm, Lệ Quyên cũng dành nhiều lời khen cho quyết định nghỉ hát một thời gian. Lệ Quyên đánh giá cao sự dũng cảm của Hương Tràm và cũng khen cô vì vẫn kịp cho ra mắt sản phẩm âm nhạc chất lượng trước khi đi du học.

Hương Tràm xin được sống đúng tuổi, Lệ Quyên nói 1 câu khiến ai cũng suy nghĩ  - Ảnh 2.

Lệ Quyên.

Lệ Quyên nói thêm: "Mỗi giai đoạn trong cuộc đời sẽ có mỗi quyết định cần phải thực hiện, kể cả mạo hiểm, kể cả bất chấp vì như thế mới sống đời ý nghĩa, có cái để mà nhớ lại, không nhạt nhòa. Cô bé à! Cứ bước đến đi, còn rất nhiều thời gian để tung bay".

Hương Tràm xin được sống đúng tuổi, Lệ Quyên nói 1 câu khiến ai cũng suy nghĩ  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng lên tiếng giải thích về cách hát có phần khác lạ của cô trong MV mới. Hương Tràm chia sẻ: "Mọi người sẽ rất khó hiểu khi nghĩ rằng Tràm bẻ giọng thật dày vang của mình để thể hiện ca khúc này. Nhưng thật sự không phải vậy, chỉ là khán giả chưa biết về quãng giọng và chất giọng thật sự của Hương Tràm. Thật ra giọng hát của Tràm vừa có tính mộc nhưng lại vừa có tính kim. Nhờ vậy, Hương Tràm hát nửa giọng tức là giọng chuyển mezza voice. Những đoạn head voice, nói nôm na là một kĩ thuật hát khác hẳn với những bài các bạn từng nghe. Tràm hoàn toàn hát tự nhiên nhé".

Hương Tràm xin được sống đúng tuổi, Lệ Quyên nói 1 câu khiến ai cũng suy nghĩ  - Ảnh 4.

"Hóa thân và sống với từng nhân vật trong tác phẩm là việc nghệ sĩ hay diễn viên phải làm. Nhưng thoát khỏi hình bóng đó là một điều ko đơn giản, có những người sống với chính nhân vật đó suốt đời và ám ảnh với nhân vật đó trong cả cuộc sống thật của họ. Một sự ám ảnh đáng sợ. Nhưng đối với Tràm nỗi sợ này thật thú vị. Với đời nghệ sĩ, giông bão đôi khi cũng thật đẹp phải không".

Chia sẻ
Đọc thêm