Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp sau 3 năm, hé lộ ca khúc được ghi âm tại Mỹ và Việt Nam

Đây là sản phẩm được Hương Tràm đầu tư công phu, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho công chúng.

Sau thành công của dự án Đi để trở về 5 vào đầu năm 2021, Hương Tràm tiếp tục chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới kết hợp cùng nhạc sĩ Tú Dưa. Dự án ấp ủ suốt 2 năm với sự đầu tư nghiêm túc hứa hẹn là một cột mốc đáng nhớ mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Như vậy sau 3 năm thì nhạc sĩ Tú Dưa mới lại kết hợp một bài hát mới cùng với Hương Tràm.

Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp sau 3 năm, hé lộ ca khúc được ghi âm tại Mỹ và Việt Nam khiến fan vô cùng tò mò - Ảnh 1.

Sau 3 năm, Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp với sản phẩm âm nhạc mới.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ hình ảnh của cô cùng nhạc sĩ Tú Dưa trong phòng thu âm ca khúc mới. Được biết, với những bài hát từ nhạc sĩ Tú Dưa viết riêng cho Hương Tràm thì cô luôn muốn có anh thu âm cùng và D O N G T I N H cũng không là một ngoại lệ. Chính vì vậy, nên Tết năm kia Hương Tràm đã âm thầm bay về Việt Nam để cả hai cùng nhau vào phòng thu làm việc.

Nhạc sĩ Tú Dưa cho biết: "Thời lượng vừa phải cho một ca khúc nhưng lại quá ngắn cho sự cảm nhận. Nếu khán giả thật sự yêu thích bài hát thì cũng phải nghe đi nghe lại ít nhất từ 2 đến 3 lần, thậm chí là nhiều hơn mới thẩm thấu được. Nhưng... Để làm ra một sản phẩm âm nhạc ngắn ngủi như vậy dành tặng đến khán giả thân yêu của mình chúng tôi đã phải mất hai năm trời mới hoàn thành được mọi việc".

Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp sau 3 năm, hé lộ ca khúc được ghi âm tại Mỹ và Việt Nam khiến fan vô cùng tò mò - Ảnh 3.

Anh chia sẻ thêm, ca khúc này được thu âm cả bên Mỹ lẫn Việt Nam, cũng vất vả nhiều rồi, Hương Tràm có thể sửa hoặc không cần thiết vì đi lại bên Mỹ mỗi lần đến phòng thu cũng không phải gần như Việt Nam. Thế nhưng, Hương Tràm vẫn quyết chỉnh sửa lại những điều mà anh mong muốn, hoàn thành tác phẩm một cách trọn vẹn nhất.

Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp sau 3 năm, hé lộ ca khúc được ghi âm tại Mỹ và Việt Nam khiến fan vô cùng tò mò - Ảnh 4.

Hương Tràm cũng tung poster MV D O N G T I N H gây tò mò, khơi gợi nhiều suy nghĩ trong lòng khán giả. Chúng ta có thể thấy rằng, hai nam chính trong MV là người Mỹ và vô cùng điển trai. Hiện tại, các nghệ sĩ, bạn bè bên Mỹ cũng đã đăng tải thư mời họp báo và chúc mừng Hương Tràm ra mắt MV mới vào ngày 4/6 tại Mỹ. Còn tại Việt Nam, MV chính thức ra mắt vào ngày 5/6 lúc 20h trên kênh Youtube của Hương Tràm.

Hương Tràm và Tú Dưa tái hợp sau 3 năm, hé lộ ca khúc được ghi âm tại Mỹ và Việt Nam khiến fan vô cùng tò mò - Ảnh 5.

Poster MV "D O N G T I N H" sắp ra mắt của Hương Tràm.

Chia sẻ
Đọc thêm