Hương Tràm thừa nhận stress tới mức tự làm đau mình, nhiều năm rồi phải uống thuốc ngủ nhưng sợ không dám đi bác sĩ

Những chia sẻ của Hương Tràm khiến fan hâm mộ vô cùng xót xa.

Mới đây, Hương Tràm có dịp gặp gỡ với truyền thông Hà Nội nhân dịp ra mắt dự án âm nhạc Hộp thư số 1. Trong buổi nói chuyện, người đẹp dành nhiều thời gian chia sẻ những tâm sự thật nhất của mình trong suốt thời gian qua cũng như những ồn ào trong quá khứ và những vấn đề cô đang phải đối diện thời gian gần đây. 

Trước đó, Hương Tràm từng khiến fan hâm mộ lo lắng với bàn tay trầy xước vì bản thân tự làm đau khi bị stress.

Hương Tràm thừa nhận stress tới mức tự làm đau mình, nhiều năm rồi phải uống thuốc ngủ nhưng sợ không dám đi bác sĩ - Ảnh 1.

Chia sẻ về điều này, Hương Tràm cho biết: "Tôi không chọn cách giải tỏa stress bằng cách rứt tay. Tôi không biết điều đấy đến khi ê kíp của mình phát hiện ra và bảo "em ơi tay em đang rứt chảy máu rồi kìa". Thường thì lúc nào chụp hình tôi cũng dấu nhẹm đi, tôi che tay ra phía sau vì thói quen mấy năm rồi. Mọi người cũng khuyên gặp bác sĩ tâm lý đi nhưng tôi sợ gặp rồi lại bị nặng hơn".

Hương Tràm cho biết, cô nghĩ rằng khi gặp bác sĩ chưa chắc những rắc rối của mình đã được giải quyết và có lẽ điều cô cần là được nghỉ ngơi. Tuy nhiên, do công việc chồng chéo nên thời gian nghỉ ngơi vô cùng hiếm hoi. 

Hương Tràm thừa nhận stress tới mức tự làm đau mình, nhiều năm rồi phải uống thuốc ngủ nhưng sợ không dám đi bác sĩ - Ảnh 2.

"Chưa xong việc là tôi không ngủ được, đêm không ngủ được là tôi lại ngồi xé tay. Sáng mai mẹ dậy dọn giường thì lại thấy một đống da tay để đầu giường, nó quá kinh khủng. Chắc là tôi gặp vấn đề tâm lý nhưng cũng không biết chữa như thế nào. Tôi đang rất là rối ren nhưng mà bây giờ cho đến thời điểm liveshow thì quá bận, chắc chắn không có thời gian để điều trị, nên có thể là sau liveshow tôi sẽ đi gặp bác sĩ tâm lý", Hương Tràm chia sẻ.

Khi được hỏi áp lực nào khiến Tràm stress kéo dài nhiều như vậy, Hương Tràm cho biết, nguyên nhân có lẽ là do cô là một người cầu toàn. "Bởi vì tôi quyết định gạt tình cảm sang một bên, những chuyện cá nhân, những chuyện bắt buộc phải gạt qua để cống hiến cho khán giả bởi vì tôi trân trọng vị trí của mình ngày hôm nay. 

Hương Tràm thừa nhận stress tới mức tự làm đau mình, nhiều năm rồi phải uống thuốc ngủ nhưng sợ không dám đi bác sĩ - Ảnh 3.

Con đường mà tôi đi tới ngày hôm nay có quá nhiều thứ gặp phải, thành ra khi mình đã gạt bỏ những điều kia lại càng muốn kết quả phải hoàn hảo nhất. Bởi vậy như thế mới dẫn tới áp lực tâm lý cho mình. Tôi muốn mọi sản phẩm phải được hoàn hảo, được khán giả công nhận, làm cho những người không hài lòng phải hài lòng vì sự chu toàn của mình", Hương Tràm tâm sự. 

Theo Hương Tràm, cô là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên điều này đã gây ra áp lực cho chính bản thân cô và những người xung quanh. Hương Tràm chia sẻ: "Bạn bè ở nước ngoài khi gặp áp lực tâm lý còn bứt tóc đến mức hói cả đầu thì tôi thấy đối với những điều mình trải qua, những thành công mà khán giả cho tôi hiện tại thì những stress, chuyện mất ngủ, uống thuốc ngủ là chuyện bình thường, đương nhiên".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm