Hương Giang phản ứng gắt khi bị chuyên trang sắc đẹp Missosology che mất nửa mặt trong dàn Hoa hậu

Hương Giang đã phải lên tiếng trước bức ảnh được đăng tải trên trang Facebook của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu Hương Giang đã có động thái đáp trả về bức ảnh của chuyên trang sắc đẹp Missosology

Cô viết: "I don't need to stand beside Big6 or anyone. Because I am unique! If its a joke so sorry its not funny!" (Tạm dịch: "Tôi không cần phải đứng cạnh Big 6 (6 hoa hậu có vị thế danh hiệu lớn nhất) hay bất cứ ai vì tôi là duy nhất! Nếu nó là một trò đùa, rất xin lỗi nó không hề buồn cười!")

35

Chia sẻ của Hương Giang trên trang Instagram cá nhân.

Không dừng lại ở đó, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 còn bày tỏ suy nghĩ của mình tag thẳng tài khoản Instagram của chuyên trang sắc đẹp này:

"JUST FOR FUN? So sorry its Not Funny @Misosology! 

Đầu tiên phải khẳng định Miss International Queen là cuộc thi Hoa Hậu lớn nhất hành tinh dành cho NGƯỜI CHUYỂN GIỚI! 

Dĩ nhiên nó không nằm trong BIG nào cả vì số lượng người chuyển giới trên thế giới so với phụ nữ dị tính chỉ chiếm một phần rất nhỏ! Tuy nhiên cuộc thi nào cũng có giá trị riêng và Miss International Queen cũng không cần đứng cạnh hay so sánh với bất kì cuộc thi sắc đẹp nào khác cả cho nên đừng nghĩ rằng được nhắc tới cùng với các Hoa hậu thế giới khác là vinh hạnh rồi còn đòi hỏi gì? 

Tôi không cần đứng cạnh bất kì Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc lớn nào theo kiểu như thế này bởi vì mỗi một cá nhân đều là duy nhất và có giá trị riêng! Giới tính không quyết định giá trị của bạn, chỉ có trái tim, việc bạn làm cho xã hội và cho cộng đồng mới nói lên bạn thực sự là ai! 

Tôi chưa bao giờ xấu hổ mà luôn luôn tự hào khi mình là một người phụ nữ có khối óc, bàn chân, tinh thần của một người đàn ông, chính những điều đó giúp tôi đứng vững trước mọi sự kì thị, bất công và kém duyên như thế này! 

Tôi lên tiếng vì những hành động này thể hiện họ đang nghĩ sai lệch và có thể sẽ tiếp tục làm tổn thương người khác bằng những trò đùa như thế này trong tương lai! 

Hãy để mỗi người toả sáng theo cách của riêng họ và đừng bao giờ nghĩ rằng tôi cho bạn miếng bánh là may mắn rồi nên hãy ăn miếng bánh xấu xí và chán nhất này! Cái bạn nghĩ bạn đang ban phát cho người khác thực sự đôi lúc là cái người ta chẳng bao giờ cần!"

36

Phản ứng gắt của Hương Giang.

Trước đó, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng Missosology đã đăng bức ảnh các Hoa hậu giành chiến thắng tại loạt đấu trường nhan sắc quốc tế trong năm 2018. Tuy nhiên, bài đăng của chuyên trang đã gặp phải sự phản đối mạnh mẽ của cộng đồng mạng Việt Nam vì trong hình, Hương Giang bị xếp hàng phía sau và mất nửa mặt, kém nổi bật so với các hoa hậu khác.

Hiện tại dân mạng vẫn đang để lại rất nhiều bình luận ủng hộ phía dưới bài viết của Hương Giang.

Chia sẻ
Đọc thêm