Hương Giang nhắc đến Lâm Khánh Chi: Tôi muốn làm điều có ích cho xã hội hơn là lấy chồng!

"Giang không muốn trở thành một người vợ, Giang còn quá trẻ, quá nhiều tham vọng" - Hương Giang chia sẻ ở "1 tiếng kể hết".

Khi Hương Giang giành chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế, thay vì chúc mừng cho cô gái trẻ, nhiều khán giả lại tập trung sự chú ý vào một nhân vật đặc biệt khác, ấy chính là Lâm Khánh Chi. Bởi trong quá khứ, Lâm Khánh Chi từng nhiều lần "đụng độ" Hương Giang. Khi trả lời phỏng vấn với truyền thông, Lâm Khánh Chi cũng chẳng ngại ngần chỉ trích, chê bai Hương Giang nặng lời.

"1 tiếng kể hết": Hương Giang khẳng định muốn làm nhiều điều có ích cho xã hội hơn là lấy chồng

Trong cuộc trò chuyện với 1 tiếng kể hết, Hương Giang đã thẳng thắn đề cập đến Lâm Khánh Chi. Khi được hỏi về việc khán giả "tấn công" Lâm Khánh Chi sau khi Hương Giang giành ngôi Hoa hậu, cô gái sinh năm 1991 chia sẻ: "Sau khi đăng quang, Giang thực sự không biết là chuyện gì đang xảy ra trên mạng. Bởi vì có quá nhiều luồng thông tin tới cùng lúc. Các bạn fan của Giang hay khán giả trung lập cũng thế, chúng ta đừng nên làm những điều mất thời gian như thế. Mỗi một nghệ sĩ đều có cuộc sống, hạnh phúc và thành công riêng. Giang hy vọng mọi người sẽ tôn trọng nghệ sĩ khác, để cho họ có cuộc sống riêng. Không nên làm phiền và gây ảnh hưởng đến họ".

Hương Giang nhắc đến Lâm Khánh Chi: Tôi muốn làm điều có ích cho xã hội hơn là lấy chồng! - Ảnh 2.

Hương Giang.

Hương Giang nhắc đến Lâm Khánh Chi: Tôi muốn làm điều có ích cho xã hội hơn là lấy chồng! - Ảnh 3.

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Với câu hỏi, có ý kiến cho rằng Hương Giang tuy có sức khỏe, sắc đẹp, danh tiếng nhưng lại chưa trải đời và lấy được chồng như Lâm Khánh Chi, người đẹp cũng chia sẻ: "Mỗi người có mục tiêu cho cuộc sống khác nhau. Bản thân của Giang không phải lập gia đình. Mục tiêu của Giang là làm nhiều việc có ích cho xã hội, ngày càng bước lên những nấc thang cao hơn. Đó là khát khao của Hương Giang. Khi tiếng nói của mình tác động lên xã hội lớn hơn thì mới giúp được nhiều người hơn".

Hương Giang nhắc đến Lâm Khánh Chi: Tôi muốn làm điều có ích cho xã hội hơn là lấy chồng! - Ảnh 4.

"Giang không muốn trở thành một người vợ, Giang còn quá trẻ, quá nhiều tham vọng. Có những người khi mà vấp ngã xong thì cứ triền miên chìm trong thất vọng. Khoảng thời gian trầm lắng trước khi quay lại với danh xưng Hoa hậu, Giang không xem đấy là vấp ngã, Giang nghĩ đó là tai nạn không đáng có. Nếu như cứ nhìn tai nạn đó và để bản thân bị chùn xuống thì chẳng bao giờ làm được điều gì cả. Giang là minh chứng cho câu nói sau cơn mưa trời lại sáng. Nếu như không may chúng ta có gặp biến cố gì đó trong cuộc sống thì hãy bỏ qua nó chứ đừng xóa đi. Bạn hãy giữ biến cố đó trong lịch sử cuộc đời mình, để sau này khi đã thành công, bạn sẽ càng thấy giá trị hơn".

Chia sẻ
Đọc thêm