Hương Giang, Minh Kha góp mặt trong show của Xuân Lan

Lê Anh, Theo VOV
Chia sẻ

Hương Giang và Minh Kha tiếp tục đồng hành cùng Xuân Lan trong chương trình mới.

Sau những show diễn lớn với vai trò sản xuất và đạo diễn catwalk, siêu mẫu Xuân Lan quay trở lại với những dự án do mình thực hiện. Bà mẹ một con giới thiệu chương trình mới hoành tráng sắp diễn ra tại Đà Nẵng - Destination Runway Fashion Week.

Hương Giang, Minh Kha góp mặt trong show của Xuân Lan - Ảnh 1.

Xuân Lan.

Các nghệ sĩ biểu diễn trong chuỗi chương trình lần này sẽ có sự góp mặt của Hương Giang, Cindy Thái Tài, TyhD Thùy Dương, Cao Thiên Trang, bé Thỏ - con gái Xuân Lan, gia đình ca sĩ Khánh Đơn, ca sĩ Khánh Linh, Nghệ sỹ Violin Hoàng Rob. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của Minh Kha trong vai trò mới sẽ được "bật mí" trong chương trình.

Hương Giang và Xuân Lan trở nên thân thiết khi cùng tham gia chương trình Quý ông hoàn mỹ. Trong chương trình này, Hương Giang vừa làm nhà sản xuất, vừa làm mentor. Về phần Xuân Lan, nữ siêu mẫu cho biết vốn không thích tham gia các show thực tế nhưng vì quý Hương Giang, muốn giúp Hương Giang làm nên chương trình hay ho nên mới nhận lời làm mentor chung. Cuối cùng, học trò Hương Giang giành được chức Quán quân, còn học trò của Xuân Lan là Minh Kha cũng giành được chức Á quân chung cuộc.

Hương Giang, Minh Kha góp mặt trong show của Xuân Lan - Ảnh 2.

Hương Giang.

Hương Giang, Minh Kha góp mặt trong show của Xuân Lan - Ảnh 3.

Minh Kha.

Nói về dự án mới của mình, Xuân Lan cho biết sẽ có hàng loạt những nghệ sĩ nổi tiếng trong mỗi lĩnh vực đến tham dự tuần lễ thời trang kép này. Ngoài trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng 5 sao thì hơn 4.000 khách mời còn được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập tuyệt vời đến từ các nhà thiết kế và người mẫu chuyên nghiệp. Chương trình dự kiến diễn ra vào đầu tháng 7 tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm