Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình

Theo Yan,

Nữ ca sĩ xinh đẹp, gợi cảm mong muốn có một lễ cưới lãng mạn, ấm cúng và chắc chắn sẽ lên "xe bông” trước 30 tuổi.

Chào Hương Giang, bạn có thể “bật mí” về hình mẫu đàn ông lý tưởng của mình không?

Giang thường bị hấp dẫn bởi tính cách, sự từng trải và kinh nghiệm của một người đàn ông. Quan trọng nhất, người ấy phải là người vững vàng, sẵn sàng bỏ qua cái nhìn của dư luận và những người chung quanh. Người đó không nhất thiết phải giàu có ngay từ đầu, nhưng phải biết vươn lên bằng chính sức lao động của mình, phấn đấu hết lòng cho tương lai của cả hai.

Dạo này thấy Hương Giang hay đăng những hình ảnh hạnh phúc, thậm chí nhận những món quà bất ngờ, phải chăng Hương Giang đang có tình yêu? Và Giang dự tính khi nào sẽ lên xe bông?

(Cười lớn) Giang chỉ muốn giữ chuyện cá nhân cho riêng mình biết, khi nào đám cưới chắc chắn sẽ công khai ngay mà. Giang không muốn được chú ý là vì đời tư cá nhân thế nên những chuyện tình cảm trước giờ Giang ít chia sẻ nhiều. Còn về chuyện lên xe bông chắc chắn là Giang sẽ lập gia đình trước khi bước qua tuổi 30.

Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình 1

Vậy tưởng tượng về một đám cưới trong tương lai, bạn muốn ngày trọng đại của mình sẽ như thế nào?

Bất cứ cô gái nào cũng ao ước đến một đám cưới thật đẹp và lãng mạn. Đám cưới mơ ước của Giang là ở trên 1 bãi biển. Sau đám cưới cô dâu và chú rể có thể “kết hợp” tận hưởng một kỳ trăng mật thật lãng mạn (cười lớn).


Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình 2

Mẫu người sexy như Hương Giang sẽ thích diện váy cưới như thế nào, liệu bạn có trở thành cô dâu gợi cảm trong ngày trọng đại của mình không?

Đa phần xu hướng váy cưới thường theo kiểu sexy phần trên và kín đáo, cầu kì ở dưới. Nhưng cá nhân Giang thích những mẫu váy có phần trên kín đáo, có thể hơi cầu kì và có ren/voan trang trí chẳng hạn. Và chắc chắn Giang sẽ chọn váy cưới màu trắng, đó là màu cơ bản và rất đẹp.

Giang muốn có một đám cưới tổ chức đơn giản hay hoành tráng, truyền thống hay hiện đại?

Giang thích có một đám cưới đơn giản, chỉ mời những người thân thiết nhất thôi, những người thật sự hiểu và trân trọng tình yêu của mình, chứ không phải một đám cưới thật hoành tráng, phô trường và ồn ào. Giang muốn một đám cưới nhỏ, hoàn toàn theo phong cách hiện đại, bên những người mình yêu thương.

Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình 3

Là một người thường gắn liền với hình ảnh cô dâu trong áo cưới, có bao giờ bạn lo sợ chuyện mình bị…mất duyên?

Nhiều người hỏi Giang câu này lắm, cả mẹ Giang cũng vậy. Mẹ Giang sợ con gái mặc áo cưới nhiều sẽ mất duyên nên rất muốn Giang có bạn trai. Giang nghĩ cũng tương tự như việc người ta thường nói con gái bưng quả sẽ mất duyên, thực ra đó chỉ là cách mình chung vui với bạn bè thôi mà. Giang không quá tin vào chuyện này. Lỡ như có anh nào đấy thấy Giang mặc váy cưới xinh rồi yêu Giang luôn thì sao. (cười lớn)

Những dự định gần nhất của bạn?

Giang đang viết một cuốn sách về cuộc đời mình, về hành trình sang Thái và tìm lại chính mình cũng như những khó khăn mà Giang đã gặp phải. Trong thời gian tới, Giang còn dự định ra Hà Nội quay 2 MV khá là đặc biệt. Xa hơn nữa là tháng 7, Giang sẽ có một chuyển lưu diễn hát cho các kiều bào ở 2 thành phố Sydney và Melbourne.

Chia sẻ
Đọc thêm