Hương Giang, Chi Pu cùng dàn sao Việt hồ hởi kêu gọi fan "dọn nhà", lan tỏa niềm tự hào về MXH của người Việt và hé lộ những điều đầu tiên sẽ thực hiện trên Lotus

Các nghệ sĩ Việt đã sẵn sàng để xây dựng một "ngôi nhà mới" cùng với các fan của mình trên mạng xã hội Lotus.

Sau buổi lễ ra mắt tối 16/9, mạng xã hội Lotus đã tạo nên sức lan tỏa cực lớn khi trở thành sản phẩm "make in Vietnam" được đông đảo các ngôi sao và khán giả ủng hộ. Trong không khí đầy hào hứng, những nhân vật có sức ảnh hưởng trong cộng đồng mạng như Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu Hương Giang, Chi Pu, Huyền My, Kỳ Duyên, Jack và K-ICM,... đã có những chia sẻ đặc biệt về mạng xã hội Lotus sau khi là những người trải nghiệm đầu tiên.

Lotus trong tương lai có thể sẽ trở thành "ngôi nhà chung" mới của các nghệ sĩ và người hâm mộ bởi ngay sau buổi ra mắt, dàn sao Việt đã có những tiết lộ về dự định xây dựng nội dung và các hoạt động của mình trên mạng xã hội Lotus.

Chi Pu 

"Chi cảm thấy rất tự hào khi mà chúng ta có một mạng xã hội của người Việt Nam và sử dụng biểu tượng hoa sen để nhắc nhở mọi người rằng đây là mạng xã hội do người Việt nam làm ra. Chi mong muốn rằng rất nhiều người Việt Nam cũng sẽ yêu thương mạng xã hội này.

chipupu_69465182_228832434762828_3033535804766822521_n

Để mọi người nhận diện Chi một cách dễ dàng hơn thì mình vẫn sẽ lấy nghệ danh là Chi Pu trên mạng xã hội Lotus. Hy vọng là khi tham gia mạng xã hội Lotus thì mọi người sẽ tham gia cùng mình vì sẽ rất vui nếu chúng ta ủng hộ một mạng xã hội của người Việt Nam. Chi Pu cũng biết rằng, với mạng xã hội Lotus thì việc bảo vệ danh tính, bảo vệ tài khoản rất tuyệt vời".

Đỗ Mỹ Linh

"Thực ra Linh đã chuẩn bị cho sự kiện này khá lâu rồi bởi vì bản thân mình rất hay theo dõi các bài viết về Lotus trên báo chí. Ngày hôm nay, điều mình háo hức bao lâu cũng đã đến. Linh rất kỳ vọng và chờ đợi mạng xã hội Lotus chính thức được ra mắt.

Điều đầu tiên thuyết phục Linh sử dụng mạng xã hội này chính là vì đây là một sản phẩm của người Việt làm ra. Sau một thời gian tìm hiểu và sử dụng thử mạng Lotus, Linh cảm thấy có rất nhiều tính năng mà mình thích. 

HoahauMyLinh02

Chắc chắn sẽ có một nhóm chat của Linh và các bạn fan trên Lotus được lập ra để qua đó kết nối và thông tin đến mọi người cùng tham gia các hoạt động với mình như từ thiện, hoạt động xã hội, offline,… Linh nghĩ sẽ rất vui khi mà chúng mình có được một sân chơi tuyệt vời như vậy".

Kỳ Duyên

"Duyên thấy rất bất ngờ và cũng rất hào hứng bởi vì từ trước đến nay cũng chỉ sử dụng những mạng xã hội đã quen thuộc đối với các bạn trẻ mà bây giờ lại được sử dụng một mạng xã hội dành riêng cho người Việt Nam. Mình rất hạnh phúc và mừng vui bởi cuối cùng thì chúng ta cũng đã có một cái gì đấy của người Việt, dành riêng cho người Việt"

kyduyen1311_69562825_355301288686491_3159875860671368276_n

Hoàng Thùy Linh

"Trước hết, Linh cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được có mặt tại thảm đỏ lễ ra mắt mạng xã hội Lotus. Linh đã có tài khoản Lotus và đã sẵn sàng, bài đăng đầu tiên sẽ là hình ảnh trong buổi ra mắt hôm nay. 

Linh mong chờ một mạng xã hội tại Việt Nam, của người Việt nam làm ra, được người Việt Nam hưởng ứng. Đây cũng là suy nghĩ từ rất lâu của mình rồi".

HoangThuyLinh01

Hương Giang

"Giang vô cùng hân hoan và tự hào vì đây là mạng xã hội do người Việt tạo ra, của người Việt và đặc biệt là những gì có trên mạng xã hội này đều thỏa mãn sự sáng tạo về mặt nội dung của mình. 

HuongGiang01

Với Hương Giang là người hoạt động ở nhiều lĩnh vực thì Giang đã có một công cụ mới để chia sẻ, tiếp cận và truyền nguồn cảm hứng tích cực của mình đến cho tất cả quý vị khán giả"

Jack & K-ICM

"Cảm giác rất vui khi những bức hình của mình đăng lên được mọi người bình luận, like nhiều và quy đổi ra token, đó là điều đặc biệt của mạng xã hội Lotus. Rất có thể là trong thời gian sắp tới, Jack và K-ICM sẽ tạo ra một nhóm chat để giao lưu và chia sẻ với tất cả các bạn fan. 

Theo Jack biết thì mạng xã hội Lotus có chức năng dành cho nghệ sĩ nên hy vọng những hình ảnh độc quyền của 2 đứa trong thời gian tới sẽ được tiếp xúc thật nhiều với khán giả"

70255318_391451541771467_5203505221593989120_n

Tiến Luật – Thu Trang

"Đây là một sự cạnh tranh mới trên mạng xã hội và thật vui vì mình là một trong những người được trải nghiệm đầu tiên. Theo Trang nghĩ, mình là người Việt nam thì mình sử dụng hàng Việt Nam, mình sẽ ủng hộ những cái tốt nhất mà người Việt Nam sáng tạo ra, phát triển ra như mạng Lotus.

img4356-1568658867020512405937

Tiến Luật thấy quan trọng nhất là chất lượng và mình tự tin là sản phẩm này sẽ tốt, tạo ra những sân chơi mới nữa và chắc chắn là toàn bộ người Việt Nam sẽ ủng hộ".

Ninh Dương lan Ngọc

"Thực sự thì ngày hôm nay Ngọc rất vui vì là ngày ra mắt mạng xã hội mới Lotus nên Ngọc cũng muốn diện cho mình giống như một bông sen tỏa sáng trong mạng xã hội này. 

Mình mong muốn có một mạng xã hội gần gũi với các bạn khán giả hơn bởi vì Ngọc cũng may mắn được đón nhận rất nhiều sự yêu thương. Hy vọng rằng mạng xã hội mới này sẽ kết nối được tất cả mọi người với nhau và có nhiều hoạt động tốt hơn"

NinhDuongLanNgoc02

Huyền My

"Mặc dù chưa được trải nghiệm mạng xã hội Lotus nhưng My biết rằng không chỉ riêng mình mà còn rất nhiều khán giả mong chờ vào những tính năng tương tác, cấu hình,… của mạng xã hội này. Cái tên Lotus đã là một biểu trưng cho Việt Nam rồi nên khi chỉ mới được nghe đến thì My đã nghĩ ngay rằng đây là một mạng xã hội của người Việt Nam"

ngtran_huyenmy_70412694_1325823500932322_2035344238370996803_n

Quang Đại

"Là một người chủ yếu được biết đến và yêu mến thông qua mạng xã hội nên Đại rất mong chờ và tò mò xem Lotus sẽ đem lại những điều gì mới cho người dung. 

Một ngày thường là trên 10 tiếng Đại sử dụng mạng xã hội vì bên cạnh việc đọc báo, thu thập thông tin, giữ mối quan hệ với bạn bè thì mạng xã hội cũng giúp Đại thực hiện các công việc của mình. Đại cảm thấy là nếu không có mạng xã hội thì thực sự rất khó và mình phải "bó tay".

QuangDai02

Về Lotus, Đại hy vọng mạng xã hội này sẽ thân thiện với người dùng, các tính năng nhấn mạnh về vấn đề nội dung. Mong là những nội dung hay, sâu sắc sẽ được mọi người biết đến và lan truyền rộng rãi trên Lotus".

Mạng Xã Hội Lotus (https://lotus.vn) được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCORP.

Lotus là mạng xã hội xoay quanh nội dung, lấy người dùng là trọng tâm. Đến với Lotus, người dùng sẽ có công cụ tạo ra những nội dung sinh động hơn, kết nối và tương tác với những người nổi tiếng và nhận được phần thưởng cho chính những tương tác của mình.

Phiên bản Open Beta đã ra mắt ngày: 16/09/2019

Tải ngay app Lotus trên điện thoại và lập tài khoản ngay thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm