Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại "Người ấy là ai?", lý do đưa ra khiến ai nấy đều "ngã ngửa"

"Chủ nhà" Hương Giang bất ngờ vắng bóng trong tập 11 "Người ấy là ai?" khiến không ít fan hụt hẫng.

Tập 11 Người ấy là ai? lên sóng tuần này gây bất ngờ cho người hâm mộ khi vắng bóng Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trên chiếc ghế cố vấn quen thuộc.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 1.

Dàn cố vấn của tập 11 "Người ấy là ai?".

Nói về lý do Hương Giang vắng mặt, BB Trần cho rằng có lẽ ngồi ghế cố vấn nhiều số quá, Hương Giang cuối cùng cũng tự tìm được "cực phẩm" cho mình rồi. Đáp lại BB Trần, Trấn Thành nói rằng người khiến Hương Giang bỏ ghế nóng đi hẹn hò chính là... Anh Đức. "Đang đi ăn tối với nhau rồi!" - Trấn Thành hé lộ khiến ai nấy đều "ngã ngửa”.

Vì vắng Hương Giang bên BB Trần tự nhận mình sẽ đóng vai trò như một... "nam – nữ cố vấn" tại chương trình tuần này.

Người ấy là ai tập 11: Trấn Thành tiết lộ lý do vắng mặt của Hương Giang

Ngay phút mở màn, Vũ Hà và Ngọc Lan đã chia sẻ mình khá hứng thú với dàn cực phẩm trong mỗi số lên sóng của chương trình, ngay lập tức Trấn Thành quay sang dò hỏi Will: "Hôm nào em có muốn bước lên vị trí các cực phẩm cho mọi người tiên đoán không?". Đáp lại nam ca sĩ hài hước nói: "Em là nam thần trai thẳng như BB Trần vậy đó!".

Hào hứng là vậy nhưng ngay khi đến với câu chuyện của nữ chính Cát Nhiên, dàn cố vấn đều không giấu được cảm xúc. Cô gái này xuất hiện với vết thương lòng vì sau 3 năm yêu xa với đủ lời hứa hẹn đến khi trở về, sẵn sàng xây dựng một tổ ấm thì người cô yêu lại bất ngờ lảng tránh và thậm chí còn quen 1 người con gái mới.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 3.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 4.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 5.

Ngay khi 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu, Ngọc Lan mới là người phấn khích hơn cả: "Thật sự có gia đình rồi chứ không tui qua đó ngồi ngay!". Đặc biệt, nữ diễn viên vô cùng hào hứng với chàng trai có sở thích câu cá đến mức Will phải thốt lên: "Bả muốn biến thành con cá để cắn câu thôi đó!". Chứng kiến cảnh này BB Trần bất ngờ kết luận: "Bạn này phải loại đầu tiên - Bạn này đã có chủ rồi, em không giấu được đây là người yêu em" khiến mọi người chỉ biết câm nín.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 6.

5 chàng trai giấu mặt tuần này.

Sự bênh vực của Ngọc Lan càng được khẳng định khi Will quyết định đưa bảng tím với kết luận: "Em thấy cứ đẹp quá là tím", ngay lập tức Ngọc Lan phản pháo: "Không có em ơi, chồng chị cũng đẹp lắm mà không có tím". Chưa hết, khi Vũ Hà cho rằng những người thích nghệ thuật, mê câu cá có thể là Giới tính thứ 3 thì Ngọc Lan tiếp tục bênh: "Đẹp trai như vậy, thích câu cá như vậy rất là giống chồng em, nên là ảnh không có tím".

Không chỉ có chàng trai mê câu cá, bước sang chàng trai làm nghề cắt tóc, Ngọc Lan cũng 1 lần nữa khiến mọi người bật cười khi hé lộ: "Người yêu đầu tiên của Lan làm nghề cắt tóc". Trong khi Ngọc Lan liên tiếp bảo vệ các chàng trai với bảng Độc thân thì ở bên kia "chiến tuyến" Vũ Hà dường như nhận ra vô số dấu hiệu ngược lại, vị cố vấn này còn khẳng định: "Làm gì mà ngời ngời đàn ông quá thì càng dễ màu tím". Trong khi các cố vấn còn tranh cãi kịch liệt, BB Trần một lần nữa cắt dòng cảm xúc với kết luận: "Nãy giờ em thấy 5 anh này đều hợp với em" khiến dàn cố vấn đòi đứng lên bỏ về…

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 7.

Hương Giang bất ngờ vắng mặt tại Người ấy là ai?, lý do đưa ra khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 8.

Mỗi người một ý, liệu dàn cố vấn lần này có giúp Cát Nhiên đưa ra được quyết định chính xác? Sau 10 tập lên sóng, tập 11 Người ấy là ai? sẽ mang đến tỉ lệ Độc thân – Đã có chủ - Giới tính thứ 3 như thế nào? Tất cả sẽ được hé lộ lúc 21h thứ Sáu - 11/01 trên kênh HTV2-Vie Channel và Giải Trí TV.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm