Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đã từng tha thứ một lần quay đầu khi chồng ngoại tình, đến khi chồng tiếp tục phạm sai lầm, người phụ nữ xinh đẹp chẳng thể để yên được nữa.

Chẳng phải lúc nào sự tha thứ trong hôn nhân cũng mang đến kết quả tốt. Đôi khi chỉ vì mềm lòng, tha thứ cho chồng mình mà cuối cùng cô vợ đón nhận sự đau khổ.

Người vợ chịu tha thứ cho ông chồng ngoại tình

Paul Hollywood là một đầu bếp lừng danh. Ông còn là giám khảo của một chương trình dạy nấu ăn có tiếng tại Anh.

Paul quen và kết hôn với cô vợ Alexandra vào năm 1996. Khi đó, Alexandra là một hướng dẫn viên lặn và Paul là thợ làm bánh tại cùng một khu nghỉ mát 5 sao.

Vào thời điểm quen nhau, hai vợ chồng đều chưa phải là nhân vật tiếng tăm. Cô vợ này đã đồng hành cùng chồng vượt qua được khó khăn, vất vả để Paul đi đến được đỉnh cao sự nghiệp. Cặp đôi có được một cậu con trai chung sinh năm 2001.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 1.

Tuy nhiên nhiều tài thì lại càng lắm tật, chỉ vài năm sau khi kết hôn, Paul đã dính vào lùm xùm tình ái với nữ đồng nghiệp. Sự việc đó nhanh chóng chìm xuồng vì chưa đến mức gọi là bê bối.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng Paul và Alexandra.

Đến năm 2013, khi tham gia American Baking Competition, Paul đã phải lòng cô bạn diễn Marcela Valladolid. Điều đó khiến cuộc hôn nhân của họ đứng trên bờ vực sụp đổ. Họ chia tay nhau một thời gian ngắn và sau đó tái hợp lại.

Alexandra nhận được một khoản tiền bồi thường từ chồng lên đến 1,4 triệu đô la.

Paul hối hận nói rằng chuyện ngoại tình chính là “sai lầm lớn nhất cuộc đời mình”.

Tuy vậy, sau khi tái hôn cuộc hôn nhân của họ cũng chẳng tồn tại được bao lâu. Vài năm sau, lần nữa Paul ngoại tình với một cô gái kém hàng chục tuổi. Đến lúc này, Alexandra đã không thể vị tha mà tiếp tục chịu đựng gã đàn ông trăng hoa này.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 2.

Cặp đôi trải qua gần 20 năm bên nhau.

Màn đụng độ giữa trung tâm thương mại và đòn cực gắt của bà vợ

Được biết, Paul đã qua lại với cô hầu gái có tên Summer Monteys-Fullam. Cô gái này làm việc tại một quán rượu ở Anh. Được biết, lúc cặp đôi qua lại thì Paul đã 53 và Summer nóng bỏng, sexy mới chỉ 23 tuổi.

Alexandra cảm thấy vô cùng cay đắng khi sự vị tha của mình chẳng thể thay đổi được gã chồng tham lam. Bên cạnh chuyện xử lý cuộc hôn nhân của mình, cô còn có “đòn ghen” quyết liệt với ả tiểu tam trẻ tuổi nhưng “mặt dày” khó đỡ.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 3.

Cô bồ Summer xinh đẹp và sexy.

Theo đó, trong một lần đi dạo trung tâm thương mại, người vợ bất hạnh đã đụng độ cô bồ nhí của chồng.

Summer trẻ tuổi, ỷ vào việc mình có được tình yêu của vị đầu bếp nổi danh mà đứng ra khiêu khích Alex. Nếu như bình thường, Alex - vốn là một nhân vật khá có tiếng, làm giám khảo cho nhiều chương trình ẩm thực ở Anh sẽ chẳng thèm để ý đến ả tiểu tam.

Tuy nhiên, lần này, bà quay sang nhìn thẳng mặt Summer rồi nói một câu đầy chát chúa: “Này, cô có biết cô đã làm tổn thương con trai tôi thế nào không?”.

Ngay khi đó, hàng loạt người đang mua sắm ùa đến, nhìn chằm chằm vào Summer để tìm hiểu rõ câu chuyện ra sao.

Chẳng muốn giải quyết trong lặng lẽ, Alexandra gọi cảnh sát để báo cáo về việc bị khiêu khích. Đồng thời, cô cũng quyết liệt khi kẻ thứ ba quay phim, có hành vi đổ vấy ngược những hành vi không đúng mực về phía mình.

Ngay sau đó, Alexandra quyết định ly hôn. Không phải ly thân như chuyện của 4 năm trước, lần này, cô chẳng cho chồng mình thêm một cơ hội nào nữa.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 4.

Sau này, trong một cuộc phỏng vấn, Alexandra bày tỏ: “Ly hôn rất đau. Chúng tôi đã kết hôn 20 năm rồi và dừng lại. Tuy nhiên, tôi sẽ chẳng bao giờ suy sụp”.

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân đầy đau khổ, Alex chuẩn bị cho mình một cuộc sống thoải mái, nhiều niềm vui và tập trung vào công việc nhiều hơn.

Alex là một người đam mê nấu nướng và có “tay nghề” cực ổn. Bà là một nhà văn chuyên viết về ẩm thực và cho ra đời những tác phẩm như My Busy Kitchen hay Cooking Tonight. Ngoài ra, bà còn là đại sứ của Love British Food.

Cuộc sống của Alex tràn ngập niềm vui bên con trai và thường xuyên chia sẻ những tấm ảnh  yên bình, thoải mái, tận hưởng những ngày độc thân vui vẻ.

Về phần Paul và Summer, thời gian đầu có vẻ họ cũng hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, đến cuối năm 2019, Paul và Summer đường ai nấy đi. Được biết, Summer chỉ hạnh phúc khi làm kẻ thứ ba, đến khi đường đường chính chính hẹn hò thì cô “ngạt thở” bởi người yêu đáng tuổi bố hết sức độc đoán.

Ông đã bắt cô ký một cam kết “bịt miệng”. Nó đảm bảo sau này Summer không bao giờ được kể bất cứ chút nào về chuyện tình cảm của cả hai.

Huênh hoang lên mặt với chính thất, kẻ thứ ba vấp phải màn đáp trả đanh thép và pha xử lý hôn nhân cực quyết liệt của cô vợ cao tay - Ảnh 5.

Summer cũng phải bỏ chạy vì sự vô lý của Paul Hollywood.

Bản thân Summer nếu ký vào thì chẳng còn chút quyền gì trong chuyện tình cảm đó. Không cố nổi, cô cũng “đá” luôn Paul để đi tìm niềm vui khác.

Đến cuối cùng, Paul chính là kẻ thất bại trong chuyện tình duyên của mình. Ông đã mất đi vợ đồng hành suốt 20 năm và đồng thời, cũng chẳng giữ chân nổi cô bồ xinh đẹp vì sự vô lý và thói độc đoán của chính mình.

Nguồn: The Sun, Hello Magazine

https://afamily.vn/huenh-hoang-len-mat-voi-chinh-that-ke-thu-ba-vap-phai-man-dap-tra-danh-thep-va-pha-xu-ly-hon-nhan-cuc-quyet-liet-cua-co-vo-cao-tay-20211225214302055.chn
Chia sẻ
Đọc thêm