Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động

Chăm chỉ ăn theo thực đơn giảm cân vừa lành mạnh vừa giúp eo thon sexy được HLV Trần Bích Hạnh "bật mí", bạn sẽ thấy yêu bản thân hơn rất nhiều.

Sở hữu vòng eo con kiến luôn là ước mơ của mọi chị em phụ nữ. Dù ở độ tuổi nào, bạn cũng mong muốn có được eo thon để tự tin trong những bộ cánh yêu thích. Nhất là vào những ngày đầu tháng 4 báo hiệu một mùa hè lại về, những chương trình hội hè, đi biển lại tất bật và việc mặc những bộ cánh mát mẻ đóng vai trò quan trọng.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 1.

HLV Trần Bích Hạnh hiểu rất rõ những điều đó nên liên tục ra những thực đơn giảm cân hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng sở hữu eo thon sexy.

HLV Trần Bích Hạnh (HN) hiểu rất rõ những điều đó nên liên tục ra những thực đơn giảm cân hiệu quả, giúp bạn vừa có thể nhanh chóng sở hữu eo thon sexy, vừa tự tin hơn trong cuộc sống đồng thời hưởng trọn niềm vui trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

Một số thực đơn giảm cân dưới đây sẽ là lời gợi ý tuyệt vời cho những ai muốn theo đuổi ăn Eat Clean đơn giản, lành mạnh lại nhanh chóng sở hữu eo thon đón hè năng động:

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 3.

Thực đơn giảm cân cho bữa tối trọn vẹn với rau cải xoăn hấp kết hợp ngô nướng và sườn nướng bắt mắt.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 4.

Cá hồi chiên ăn kèm súp lơ trắng hấp sẽ là bữa ăn ngon miệng, đủ chất, giúp da dẻ mịn đẹp hơn mà cân nặng cứ giảm vèo vèo. Hãy tráng miệng bằng bưởi để bữa ăn thêm trọn vẹn vị ngon nhé!

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 5.

Trong những thực đơn giảm cân được HLV Trần Bích Hạnh thiết kế cho học viên, cô rất chú trọng đến việc bổ sung rau củ quả, trái cây được thêm tối đa. Ở đây, bạn có thể ăn sữa chua dầm kiwi, chuối kèm hạt chia hấp dẫn, ăn kèm thịt băm vo viên.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 6.

Cắt cơm ra khỏi những thực đơn giảm cân là lựa chọn thông minh cho nhiều người. Nhưng thay vì ăn cơm, bạn có thể ăn khoai lang luộc, ăn kèm thịt gà xé và tráng miệng bằng những lát cam tươi ngon.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 7.

Thịt nướng ăn kèm rau bí luộc là món ăn đổi bữa hoàn hảo giúp bạn ngon miệng vào bữa trưa hoặc tối. Bạn có thể ăn thêm nửa bát cơm trong thực đơn giảm cân này.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 8.

Bữa sáng ngon miệng và cực lành mạnh với bánh mì thái lát ăn kèm thịt bò rắc tiêu và bơ thái miếng. Ăn ngon như này lại giúp bạn giảm cân vèo vèo thì hẳn ai cũng thích thú!

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 9.

Đùi gà áp chảo ăn kèm cà tím nướng và uống nước chanh cho thực đơn giảm cân thêm thi vị.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 10.

Bánh mì thái lát ăn kèm súp lơ xanh xào thịt bò là lựa chọn nhanh gọn, đơn giản trong những ngày ngại thiết kế thực đơn giảm cân cho bạn.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 11.

Vào tháng 4, dưa chuột được bán nhiều vì vào mùa rộ nên hãy tận dụng dưa sạch để ăn kèm thịt, vừa ngon ngọt lại giúp giảm cân.

Huấn luyện viên đưa thêm thực đơn giảm cân để siết gọn eo thon đón hè năng động - Ảnh 12.

Nguồn tinh bột tốt nhất giúp giảm cân, no lâu chính là cơm gạo lứt. Bạn có thể tận dụng ăn kèm thịt bò, cá hồi hoặc canh rau thịt. Hãy thiết kế bữa ăn làm sao cho thật khoa học, vừa giúp giảm cân lại ăn được đủ chất nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm