Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục

HÀ TRANG, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Nữ diễn viên gây “sốt” trong Thương ngày nắng về được khen ngợi vì sở hữu nét đẹp “thần tiên tỷ tỷ” giống Lưu Diệc Phi. Ít ai biết rằng, mỹ nhân 2k từng phải đối diện với quá khứ “tăm tối”, đầy nỗi đau và nước mắt.

Mỹ nhân người Tày được so sánh với Lưu Diệc Phi

Thu Hà – diễn viên trẻ 20 tuổi, người dân tộc Tày đang trở thành tâm điểm chú ý khi bất ngờ có vai diễn trong Thương ngày nắng về.

Trong phim, cô vào vai Vy, bạn cũ và là “cạ cứng” của em út Vân Vân (Ngọc Huyền), cả hai đều có chung thần tượng 2Win.

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 1.

Mỹ nhân sinh năm 2002 được cư dân mạng dành lời khen ngợi không ngớt vì sở hữu nét đẹp trong sáng, đáng yêu. Nhiều người gọi cô là “thần tiên tỷ tỷ” vì hao hao giống mỹ nhân Hoa ngữ Lưu Diệc Phi.

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 2.

Khán giả khen ngợi Thu Hà gợi liên tưởng đến “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 3.

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 4.

Thu Hà mang nét đẹp trong sáng, tinh khôi...

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 5.

Mỹ nhân người Tày và Lưu Diệc Phi

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 6.

Nỗi đau quá khứ từng bị quấy rối tình dục

Từng xuất hiện trong Tỏ tình hoàn mỹ, Thu Hà gây ấn tượng khi là một cô gái xinh đẹp, có nụ cười ngọt ngào, tràn đầy năng lượng. Nhưng đằng sau đó, cô đã phải rơi nước mắt khi trải qua quá khứ ám ảnh kéo dài nhiều năm khiến ai cũng xót xa.

Hotgirl người Tày đẹp tinh khôi giống Lưu Diệc Phi, quá khứ từng bị quấy rối tình dục  - Ảnh 7.

Khi gặp phải biến cố đầu tiên, bị bố của bạn quấy rối tình dục, cô cầu cứu người thân nhưng không nhận lại được sự cảm thông. Trái lại, nữ diễn viên đau đớn nhận lại những trận đòn roi từ chính mẹ của mình. Tới trường, cô lại bị bạn bè cô lập, xa lánh, không có ai bầu bạn.

Vì muốn bảo vệ cho tình bạn và gia đình của bạn thân và nên dù chịu nhiều nỗi đau, Thu Hà chưa một lần nhắc đến. Liên tiếp những điều không hay xảy đến khiến một đứa trẻ lúc ấy trở nên trầm cảm đến mức tự làm đau bản thân mình. May mắn thay, Thu Hà đã không bỏ cuộc và mạnh mẽ trên hành trình chữa lành cho chính mình.

Thu Hà sinh năm 2002, tên thường gọi là Ceri, đến từ Lạng Sơn, người dân tộc Tày. Cô hiện sinh sống tại Hà Nội, công việc chính là làm mẫu ảnh và diễn viên.

Thời gian gần đây, Thu Hà nhận được sự chú ý của công chúng khi trở thành nữ chính trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Cô ghi điểm mạnh khi xuất hiện với mái tóc tém cá tính, nụ cười tỏa nắng và đôi mắt biết cười. Trước đó, mỹ nhân 2k còn bất ngờ nổi tiếng hơn sau khi vào vai người thứ ba trong MV Sau lưng anh có ai kìa của ca sĩ Thiều Bảo Trâm.

Chia sẻ
Đọc thêm