‘Hotgirl’ Bella ôm con tái xuất với màn quỵt tiền tài xế taxi, khiến đường quốc lộ tắc nghẽn

Yến Nguyễn, Theo Saostar

Sự trở lại của "thánh quỵt tiền" Bella với những chiêu bài quen thuộc khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Nhắc đến hotgirl Bella là nhắc đến nhân vật tai tiếng số 1 trên mạng xã hội bởi phong cách thời trang không giống ai và “thành tích” quỵt tiền từ Nam ra Bắc. Thậm chí, không ít người gọi cô gái này là “thánh quỵt tiền Bella”, là nỗi ám ảnh của nhiều nhà hàng, nhà nghỉ và tài xế taxi.

Dù ”tiếng ác đồn xa” song thời gian qua vẫn có vô số người tiếp tục trở thành nạn nhân bị Bella quỵt tiền. Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Bella bồng bế con trai và tiếp tục “chiêu trò” quỵt tiền tài xế taxi tại quốc lộ 5, huyện Nam Sách, Hải Dương đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip ghi lại những gì mà tài xế taxi Mai Linh phân trần với người dân quanh khu vực, chúng ta có thể nghe thấy lời trần tình khá bức xúc của tài xế: “Sau khi tôi chở 2 mẹ con chạy vòng vòng chán chê, ra đến chợ thì cô này (Bella) bảo tôi dừng lại ở một khu chợ để vào mua sắm quần áo. Cô ấy bỏ con ở trên xe rồi chạy đi luôn, chờ mãi mà không thấy cô ấy trở ra, trong khi đứa trẻ thì quấy khóc, giẫy đành đạch trên xe mà lại còn bịt kín mít…nên tôi mới giở cái khăn bịt đứa bé ra xem thế nào. Đúng lúc này, cô ấy quay lại thì đổ thừa cho tôi có ý định xấu với đứa bé”.

‘Hotgirl’ Bella ôm con tái xuất với màn quỵt tiền tài xế taxi, khiến đường quốc lộ tắc nghẽn - Ảnh 1.

Tài xế tỏ ra bức xúc khi bị Bella quỵt tiền - (Ảnh cắt từ clip).

Làm ơn mắc oán, bác tài xế tức giận mang hết đồ đạc ra khỏi xe và yêu cầu Bella 70.000 đồng tiền phí taxi trước đó, Bella liền giở trò và thách thức: “Làm gì có tiền mà trả, để tôi ra vẫy mấy xe taxi khác mượn tạm người ta xem đã, chú thích thì đi mà gọi Công an”.

Lúc này, người dân khu vực đã tập trung khá đông, vây quanh bác tài xế và Bella khiến đoạn đường quốc lộ 5 bị tắc nghẽn, các xe tải lớn khi lưu thông qua khu vực đều phải bóp còi inh ỏi. Rất nhiều người đã nhanh chóng nhận ra gương mặt thân quen của Bella.

Điều đáng nói là không một ai trong số những người có mặt tại đó có ý định giúp đỡ mẹ con Bella, mà ngược lại, rất nhiều ý kiến cho rằng nên đưa Bella lên Công an để giải quyết. Một người dân phẫn nộ: “Có tiền vào chợ mua quần áo mà không có 70.000 đồng trả tiền taxi, đi đâu cũng đòi quỵt của người ta“.

‘Hotgirl’ Bella ôm con tái xuất với màn quỵt tiền tài xế taxi, khiến đường quốc lộ tắc nghẽn - Ảnh 2.

Đồ đạc của mẹ con Bella bị đưa ra khỏi taxi - (Ảnh cắt từ clip).

Sau khi được đăng tải trên 1 page lớn, đoạn clip đã thu hút 81.000 lượt xem và vô số bình luận. Phần đông cư dân mạng đều đồng cảm với bác tài xế vì “làm ơn mà mắc oán” và bức xúc vì thái độ “trơ trẽn” của Bella. Tài khoản Nguyễn Lê Minh Dương bình luận: “Tội nghiệp bác tài xế, chắc không thường xuyên lên mạng nên không biết tăm tiếng cô này để hôm nay bị quỵt trắng trợn. Coi như bài học của bác tài xế, lần sau mà gặp là né ngay lập tức”.

Nickname Định Văn bình luận: “Lâu rồi không thấy xuất hiện, tưởng đâu “thánh” này đã “cải tà quy chính”, ai dè trở lại vẫn trò cũ rích. Cứ đưa thẳng lên Công an để họ giải quyết, sức đâu mà nói nhiều với thể loại người này”.

Bạn Nga Đỗ lại chú ý nhiều hơn đến con trai Bella: “Tôi thấy đứa bé - con cô ấy thật đáng thương! Bị mẹ nó tha đi khắp nơi… nó đâu có tội tình gì mà phải chịu như vậy?”.

Bella tên thật là Đoàn Thúy Hà, sinh năm 1986, quê ở Hải Dương. Cô gái này từng nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt “thành tích” không chiu trả tiền dù vào nhà ăn, dùng dịch vụ của người khác. Và tất cả đều được đăng tải lên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm