HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi?

Hạ Linh, Theo Doanh Nghiệp & Tiếp Thị

Có vẻ như những mâu thuẫn của Lý Tử Thất với công ty chủ quản ngày càng căng thẳng.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xứ Trung không ngừng xôn xao về việc Lý Tử Thất tạm dừng hoạt động mà không rõ lý do. Mặc dù sau đó, quản lý của cô đã lên tiếng, cho biết rằng "tiên nữ đồng quê" chỉ đang tạm nghỉ ngơi, nhưng một netizen đã đăng đàn trên MXH Weibo, nói rằng cô đang có mâu thuẫn với công ty quản lý và có nguy cơ sẽ mất trắng.

Tuy nhiên vừa mới đây, cư dân mạng Trung Quốc lại rần rần trước thông tin phía Lý Tử Thất đang đâm đơn kiện phía công ty quản lý. Trong các số liệu ghi nhận được vào ngày 25/10, phía công ty Tử Thất Tứ Xuyên đã kiện công ty Vô Niệm Hàng Châu.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi? - Ảnh 1.

Được biết, vào năm 2016, khi chưa thật sự nổi tiếng, Lý Tử Thất có ký hợp đồng với Vô Niệm Hàng Châu. Sau khoảng một năm, hai bên chuyển sang hợp tác dưới hình thức liên doanh, thành lập công ty Tử Thất Tứ Xuyên. Trong đó, Lý Tử Thất với tư cách đại diện pháp nhân nắm 49% cổ phần, còn Vô Niệm Hàng Châu nắm số % còn lại, cũng là cổ đông lớn nhất. Các video của Lý Tử Thất đều thuộc bản quyền của công ty này. Cũng vì lý do này mà rất nhiều cư dân mạng lo lắng "tiên nữ đồng quê" có thể mất trắng trong vụ kiện này.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi? - Ảnh 2.

Tính đến nay, Lý Tử Thất đã ngừng ra video suốt 3 tháng. Cách đây khoảng 1 tháng, cô đã lộ diện khi tham dự Lễ hội thu hoạch tại Tứ Xuyên (Trung Quốc). Khi đó, cô mới được bổ nhiệm làm đại sứ quảng bá cho ngành nông nghiệp của quê nhà. Tuy nhiên, Lý Tử Thất không có chia sẻ gì về vấn đề mâu thuẫn với công ty.

Cách đây 1 tháng, trên kênh YouTube của cô bất ngờ đăng tải video rồi lại xóa đi ngay lập tức. Điều này còn lặp lại tận 3 lần khiến người xem rất tò mò bởi không rõ đây là cô đăng hay là sự can thiệp của phía công ty chủ quản.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi? - Ảnh 3.

HOT: Phía Lý Tử Thất bất ngờ đâm đơn kiện công ty chủ quản dù trong tay đang nắm phần bất lợi? - Ảnh 4.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin tiếp theo.

Nguồn: Sohu, Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm