Đã cố tình tránh chụp ảnh chung nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn bị lộ đang đi Đà Lạt cùng nhau

Dù nhiều lần cố tình tránh né để không gây sự chú ý nhưng Lan Ngọc và Chi Dân vẫn bị phát hiện đi du lịch cùng nhau liên tục.

Mới đây, một người hâm mộ đã chia sẻ lên mạng xã hội bức ảnh chụp cùng Chi Dân tại Đà Lạt khi vô tình gặp nam ca sĩ. Đáng chú ý, cư dân mạng này còn tiết lộ: "Còn chế Lan Ngọc mà không chụp kịp".

Qua dòng trạng thái của cư dân mạng này, có thể đoán ra ngay Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đang cùng nhau đi Đà Lạt. Có vẻ như cặp đôi đã cố tình tránh né việc chụp ảnh chung để không gây sự chú ý nhưng cuối cùng lại bị chính người hâm mộ của mình tiết lộ "sạch sành sanh".

Đã cố tình tránh chụp ảnh chung nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn bị fan tiết lộ đang đi Đà Lạt cùng nhau - Ảnh 2.

Đã cố tình tránh chụp ảnh chung nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vẫn bị lộ đang đi Đà Lạt cùng nhau - Ảnh 3.

Cặp đôi sau đó cũng được nhìn thấy xuất hiện tình tứ bên nhau

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên một nhóm kín về showbiz, nhiều người tỏ ra không bất ngờ bởi Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" từ lâu nay. Dù chưa chính thức thừa nhận nhưng hầu như ai cũng mặc định hai người đang hẹn hò sau nhiều lần bị lộ bằng chứng khó chối cãi.

Cách đây không lâu, Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân còn bị phát hiện sử dụng ốp điện thoại đôi, cùng nhau đi du lịch Singapore. Khi đó hai người cũng cố tình đăng ảnh khác thời điểm nhưng vẫn không qua được mắt soi của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm