HOT: Ngay trong đêm, Quỳnh Anh Shyn lên tiếng xác nhận tình chị em với Chi Pu đã “toang”, phủ nhận chuyện làm chiêu trò PR

Xác nhận trên trang cá nhân của Quỳnh Anh Shyn chính là câu trả lời cho những nghi vấn lâu nay của cư dân mạng.

Những ngày qua, cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt cho tin đồn Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn cạch mặt nhau vì liên quan tới một người đàn ông. 

Theo thông tin đồn thổi, hiện tại Chi Pu đang hẹn hò với một thiếu gia Hà Nội, điều trùng hợp đó chính là người này lại là tình cũ của Quỳnh Anh Shyn. Và chẳng hiểu có liên quan hay không nhưng ngay sau khi tin đồn này xuất hiện thì Quỳnh Anh Shyn đã bỏ follow Chi Pu trên trang cá nhân.

HOT: Ngay trong đêm, Quỳnh Anh Shyn lên tiếng xác nhận "cung đàn vỡ toang" với Chi Pu, phủ nhận chuyện làm chiêu trò PR - Ảnh 1.

Hành động này đã dấy lên tin đồn tình chị em của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã "cung đàn vỡ đôi". Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít nghi vấn cho rằng có lẽ Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu chỉ đang chiêu trò để Pr thổi nóng tên tuổi mà thôi chứ thực chất vẫn "tỷ muội tình thâm".

HOT: Ngay trong đêm, Quỳnh Anh Shyn lên tiếng xác nhận "cung đàn vỡ toang" với Chi Pu, phủ nhận chuyện làm chiêu trò PR - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ngay trong đêm Quỳnh Anh Shyn đã chính thức làm rõ nghi vấn này.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của Quỳnh Anh Shyn, một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Em thích chị lắm nên em hi vọng thà chuyện chị với Chi Pu là thật chứ nếu chị làm vậy để chỉ tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ". 

Sau bình luận của người này, Quỳnh Anh Shyn đã thẳng thắn trả lời: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé".

Câu trả lời của Quỳnh Anh Shyn đồng nghĩa với việc xác nhận chuyện mâu thuẫn với Chi Pu là hoàn toàn có thật cũng như phủ nhận chuyện tạo chiêu trò Pr.

Chia sẻ
Đọc thêm