"Mặc dù công thức bánh mì Việt Nam này không sử dụng phụ gia nhưng cách làm cũng vô cùng nhanh chóng vì chúng ta sẽ sử dụng các nguyên liệu tự nhiên có thành phần giống phụ gia giúp bánh nở tốt hơn và mềm xốp hơn. " - Phương Trang chia sẻ.
Với công thức rau câu trà sữa vô cùng tỉ mỉ và chi tiết dưới đây, chỉ cần bạn đọc kĩ và làm theo từng bước là chắc chắn sẽ có được món rau câu ngon tuyệt đỉnh đấy!
"Món ngon từ nồi chiên không dầu" đang là từ khóa có sức hấp dẫn hàng đầu với các chị em yêu bếp. Và những bí quyết nấu ăn cùng thiết bị này sẽ được giải mã qua cuộc trò chuyện cùng Hot Mom Huỳnh Phương Trang dưới đây.
“Dù ở bất cứ nơi đâu, "làm bánh và chia sẻ" luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Trang” - trích phần trò chuyện của Hot Mom Huỳnh Phương Trang cùng chuyên đề Khi phụ nữ YÊU bếp mà chúng tôi thực hiện.
Sau một thời gian "lặn mất tăm", sự trở lại của hot mom Huỳnh Phương Trang với món thạch rau câu bắp đẹp mĩ mãn khiến cộng đồng yêu bếp "dậy sóng" cả ngày hôm qua.