Hot mom Hằng Túi sát ngày sinh con thứ 5 mới bật mí ảnh siêu âm, nguyên nhân tưởng khó hiểu nhưng lại rất thuyết phục

Chỉ còn 10 ngày nữa hot mom Hằng Túi sẽ đón thành viên mới trong gia đình, những ngày cuối thai kỳ hình ảnh siêu âm của bé mới được mẹ bầu tiết lộ.

Đã sinh 4 lần nên bé thứ 5 này mẹ bầu Hằng Túi chắc hẳn không có gì là bỡ ngỡ, chính vì thế những ngày cuối thai kỳ cô vẫn đi làm bình thường, còn tự mình lái xe đến công ty. Tuy vậy trên đường đi cô đã va chạm phải một chiếc xe bê tông ở phố Trần Khát Chân (TP Hà Nội), rất may mắn vụ va chạm không ảnh hưởng gì đến 2 mẹ con Hằng Túi.

Hot mom Hằng Túi sát ngày sinh con thứ 5 mới bật mí ảnh siêu âm, nguyên nhân tưởng khó hiểu nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 1.

Hình ảnh siêu âm của bé San con thứ 5 của hot mom Hằng Túi.

Tuy thế mẹ bầu vẫn đi khám thai và chụp siêu âm, chia sẻ trên Facebook Hằng Túi cho biết đây là lần đầu chụp được khuôn mặt con, cho thấy em bé vẫn đang phát triển bình thường, hot mom này chia sẻ: "Đếm ngược 10 ngày nữa mới được gặp em San, mà em giấu mặt từ lúc mới bầu đến giờ mới được 1 tấm này (vẫn đang dụi vào thành bụng mẹ) - Nhìn phát ra ngay con Thị Sam ở nhà".

Dưới phần bình luận nhiều người dành lời khen cho em bé "trộm vía", có hình siêu âm chẳng khác nào người chị của mình. 

Chắc hẳn tin vui về bé San vẫn khỏe mạnh đã khiến ông xã Tiến Dũng vui mừng không kém, nên đã vào thả nhẹ bình luận: "Trộm vía giống bố đẹp quá".

Hot mom Hằng Túi sát ngày sinh con thứ 5 mới bật mí ảnh siêu âm, nguyên nhân tưởng khó hiểu nhưng lại rất thuyết phục - Ảnh 2.

Hằng Túi tên thật là Nguyễn Bích Hằng, sinh năm 1987. Cô hiện là doanh nhân kinh doanh túi xách, chuỗi thẩm mỹ viện, mỹ phẩm. Không chỉ thế mẹ 5 con này còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị. Gia đình Hằng Túi mới dọn vào ở biệt thự ven sông tại Long Biên, Hà Nội sau Tết Nguyên đán.

Ở tuổi 33, bên cạnh cuộc sống hôn nhân lần hai viên mãn, Hằng Túi còn nổi tiếng là hot mom đông con. Cô có 2 con với chồng cũ - em trai của ca sĩ Đăng Khôi, 2 con với kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng và sắp đón thêm thành viên nữa. Hằng "Túi" cho biết bé San San sẽ là "tập cuối" của hai vợ chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm