Hot mom Hằng Túi lần đầu tiết lộ: Chỉ mất 1 tháng 20 ngày thi công từ bàn giao thô đến hoàn thiện những "góc sân và khoảng trời" của căn biệt thự triệu đô

December, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Căn biệt thự của hot mom Hằng Túi là niềm ao ước của không ít chị em, nhưng nghe cô ấy kể về quá trình hoàn thiện nhà mới thật sự bất ngờ.

Là một hot mom nổi tiếng vừa xinh đẹp lại giỏi kinh doanh, thật không khó hiểu khi Hằng Túi vừa liên tục tậu hàng hiệu cho bản thân nhưng vẫn đủ khả năng sở hữu nhiều bất động sản với giá trị khổng lồ. Được biết, trước khi sinh em bé thứ 4, Hằng Túi đã tậu một căn biệt thự tại khu nhà giàu ở Hà Nội và hiện cả gia đình đã chuyển về đó sinh sống.

Trên trang cá nhân của mình, thỉnh thoảng Hằng Túi cũng khoe những góc nhà yêu thích khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì quá đẹp. Mới đây, bà mẹ sắp sửa 5 con còn hé lộ thêm nhiều chi tiết trong nhà cũng như quá trình thi công trong thời gian ngắn không tưởng: Chỉ 1 tháng 20 ngày để hoàn thiện từ bàn giao thô cho đến khi xách vali về ở.

Những góc nhỏ trong căn biệt thự của Hằng Túi.

"Sau một thời gian dài sống tại chung cư, vì gia đình mỗi năm lại "nở rộng" với 4 bạn bé con, 3 bác giúp việc và thỉnh thoảng ông bà qua chơi thì thực sự nhà mình bị "quá tải" và mình thường trong trạng thái bị stress vì tiếng ồn của các con và các bác giúp việc.

Cuối cùng bao cố gắng mình cũng mua được 1 căn nhà đủ rộng và có riêng tầng, riêng phòng cho từng thành viên, có sân vui chơi cho các con và cũng là nơi để mình có chỗ trốn 1 góc yên tĩnh làm việc.

Vì là cố gắng rất nhiều nên thực sự việc đầu tư vào sửa nhà cửa cũng trong quỹ hạn chế và có thể sẽ phải kéo dài thời gian 1 chút vì nhà mình nhận gần như là nhà thô, phải sửa từ đầu. 2 vợ chồng quyết định sẽ sửa từ 9-12 tháng, vì tham khảo trong khu thì mọi người sửa không cầu kì cũng phải 12-18 tháng thậm chí có người sửa 2 năm mới xong.

Ấy vậy mà thầy bảo sang năm chuyển nhà không được, năm nay là tốt nhất và mình có tâm nguyện làm ban thờ Phật tại gia nên mình cũng hơi tín 1 chút (lúc đó là tháng 10 Âm lịch). Vậy là mọi kế hoạch thay đổi, chúng mình có 1 tháng 20 ngày để hoàn thành tổ ấm, điều tưởng là phi lý nhưng bắt buộc phải làm được.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 2.

Không gian bếp nhà Hằng Túi.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 3.

Góc sân trước nơi bọn trẻ rất thích tụ tập.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 4.

Một góc vườn của gia đình Hằng Túi.

Có ưu điểm là ông xã làm công ty kiến trúc nên dù sát Tết thì thợ vẫn cố gắng làm ngày đêm giúp 2 vợ chồng. Gần như 1 tháng 20 ngày 2 vợ chồng không gặp mặt nhau vì chồng ăn ngủ ở công trình luôn. Cũng với tiến độ này thì những kế hoạch về phong cách thiết kế cũng phải thay đổi theo, sẽ không làm hầm, áp mái và cầu kì nữa mà nội thất ưu tiên "nhanh, gọn, hợp lý".

Vì nhà nhiều con nhỏ nên tất cả đồ nội thất trong nhà mình đều chọn góc tròn để an toàn cho con, từ bàn trà, sofa, bàn ăn, ghế ăn, ghế bar. Cầu thang cũng không làm nan mà làm kính kín, thảm và sàn gỗ đủ ấm và êm cho lũ trẻ tha hồ chạy nhảy. Màu cũng chọn màu sạch và ấm, vật liệu dễ lau dọn, ghế phải êm, lăn lộn nằm ườn được. Sân vườn thì chắc chắn có cái xích đu cho các bạn xả stress.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 5.

Phòng khách với bộ bàn trà được làm từ 4 chất liệu gỗ, sắt, đá, kính ghép lại với nhau.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 6.

Bộ sofa được chuyển đến nhà vào 23 Tết và đúng màu hợp phong thủy với Hằng Túi.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 7.

Góc bếp với ghế xoay 180 độ và góc bàn tròn để tránh nguy hiểm cho các em bé.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 8.

Trong bếp có các loại máy pha đồ uống, là những món "đồ chơi" yêu thích của vợ chồng Hằng Túi.

Bà chủ Hằng còn có thú vui sưu tập đồ dùng pha lê để trang trí nhà cửa.

Mới về tổ ấm được gần 3 tháng nhưng mình yêu và nghiện nó thực sự, ở nhà 1 cách tự nguyện, chăm chút từng món đồ decor bé bé trong nhà, từng khóm cây, khóm hoa...

Và thêm nữa, dù nhà mình so với ở khu là nhỏ xinh và đơn giản nhất, nhưng mình yêu nhà mình lắm vì đó là tâm huyết và ước mơ của cả 1 thanh xuân vất vả, là tổ ấm của các bé con nhà mình, và vừa về nhà này mình đã được tặng ngay 1 em bé thứ 5".

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 10.

Sông sau là nơi mà các nhóc tì nhà Hằng Túi đều rất thích.

Hot mom Hằng Túi lần đầu công khai kể hết quá trình làm nhà, show từng ngosch ngách của căn biệt thự triệu đô - Ảnh 11.

Góc hút thuốc của ông xã Hằng rất hút khách mỗi khi có người đến chơi.

Thêm những góc sân và khoảng trời trong căn biệt thự triệu đô của Hằng Túi.

Ảnh: NVCC

Chia sẻ
Đọc thêm