Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh

MH, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đôi khi, hiện trạng cũ kỹ không phải là nhược điểm. Chính những chỗ chưa hoàn thiện ấy lại có thể tạo nên cảm hứng để chủ nhân của ngôi nhà sắp xếp lại không gian đẹp đến không ngờ.

Căn nhà với thiết kế trần cao là một ưu thế tuyệt vời. Thêm vào đó là khu vực gác lửng rộng rãi giống như một căn hộ mini.

Để nới rộng không gian cũng như tạo sự thông thoáng, bớt đi nhiều sự tù túng thường thấy của hiện trạng cũ, căn hộ được lắp đặt tường kính cho gác lửng, sơn màu trắng cho những bức tường chính.

Nhờ thiết kế đơn giản, cách sắp đặt hợp lý cũng như lựa chọn màu nhấn phù hợp, căn nhà trở thành không gian đáng mơ ước với vẻ đẹp hiện đại, sinh động.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 1.

Căn nhà có ưu điểm vuông vắn giúp chủ nhà nới rộng diện tích một cách tối đa nhờ sắp xếp nội thất chính sát tường. Những khu vực chức năng đều cảm nhận được sự thoải mái, thoáng sáng và ấn tượng nhờ ánh nắng ngập tràn cũng cách thông gió hài hòa.

Toàn bộ mặt sàn được decor đầy đủ các chức năng cần thiết. Những bức tường trắng là nơi được điểm tô với tranh treo tường trừu tượng. Họa tiết của thảm trải sàn, gối tựa và ghế ăn tạo nên sự liên kết hài hòa, ăn ý.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 2.

Các khu vực chức năng được sắp đặt ưu tiên cho mặt sàn thoáng đãng. Đây cũng là cách giúp không gian mặt sàn rộng hơn nhiều so với diện tích thực.

Khu vực sinh hoạt chung được bố trí ở gần lối vào nhà. Không gian rộng rãi nhờ bức tường trắng. Bên cạnh đó, những bức tranh treo tường giúp cho góc nhỏ tiếp khách thêm ấn tượng. Trần cao cũng là một trong những ưu điểm giúp căn phòng rộng "thênh thang", mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 3.

Bếp được bố trí phía trong. Không gian đủ rộng để chủ nhà bố trí liên tiếp nhiều chức năng như nấu nướng, đảo bếp, nơi ăn sáng...

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 4.

Góc bếp được tách biệt với khu vực sinh hoạt chung nhờ đảo bếp đa năng, vừa là bar nhỏ vừa là không gian đọc sách, thưởng trà, làm việc hay trò chuyện với mọi người khi sử dụng bếp.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 5.

Góc bếp tạo ấn tượng đặc biệt với giấy dán tường họa tiết côn trùng nổi bật.

Khu vực gác lửng tách biệt hoàn toàn với không gian mặt sàn phía dưới nhờ khung tường kính. Tuy nhiên, ánh sáng vẫn ngập tràn trên gác và có thể thông gió khi cần thiết nhờ ô cửa đóng mở linh hoạt. Căn phòng trên gác lửng được sử dụng linh hoạt một vài chức năng như vui chơi, đọc sách và nghỉ ngơi.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 6.

Hệ tủ gắn tường với màu xanh biển giúp góc nhỏ chức năng tối giản vẫn trở nên đặc biệt ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 7.

Không gian nhỏ vẫn đẹp sinh động và nổi bật nhờ màu xanh biển.

Căn nhà có sự ưu ái đặc biệt với khu vực phòng tắm. Không gian tách biệt và được sắp xếp khéo léo với những đường nét tinh tế, ấn tượng. Các khu vực chức năng vẫn đầy đủ và bố trí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 8.

Không gian đẹp tinh tế với màu trắng làm gam màu chủ đạo.

Chỉ sau vài bước tân trang, căn nhà đẹp như giấc mơ với cách sắp đặt nội thất thông minh - Ảnh 9.

Các khu vực được ưu tiên với chức năng sử dụng tiện lợi.

Phòng tắm đứng và khu vực bồn rửa sang trọng, tiện nghi.

Theo Caandesign

Chia sẻ
Đọc thêm