Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow

Sinh năm 1997 và đã có 2 con, Thanh Trần đang là 1 trong những Hot Mom đình đám nhất Việt Nam.

Hot Mom 9X Thanh Trần vừa thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc xuân thì rực rỡ. Thanh Trần sinh năm 1997, cô kết hôn hồi năm 2017 khi mới được 21 tuổi. Hiện tại, Thanh Trần đã là "mẹ 2 con".

Cùng với chồng - Khánh Đặng, Thanh Trần đã tạo nên hằng trăm video clip kể về chuyện gia đình hài hước. Ngoài ra, các video clip thể hiện quan điểm của Thanh Trần với cuộc sống hôn nhân cũng được cư dân mạng hưởng ứng nhiệt tình. Trong thời gian qua, Thanh Trần còn tham gia 1 số gameshow như Siêu mom siêu tám, Thám tử hôn nhân, Tâm đầu ý hợp.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 1.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Thanh Trần còn đầu tư sản xuất talkshow hài hước phát sóng trên kênh YouTube của chính mình - Vì nghiệp mà chơi. Nói về việc "đại náo" ở các gameshow, Thanh Trần chia sẻ: "Em chỉ đơn giản là thể hiện con người thật của chính mình. Em mang kinh nghiệm, trải nghiệm làm vợ, làm mẹ của chính mình ra chia sẻ cùng mọi người. Nhiều người vẫn hay nói với em rằng lấy chồng sớm quá là phí. Nhưng em thấy bình thường. Lấy chồng ở tuổi 21 cũng thú vị mà. Sau khi về ở với Khánh, em thấy ban đầu mọi thứ hơi nhanh, chưa cảm nhận được nhiều thứ về hạnh phúc thì đã có bầu sinh con".

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 3.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 4.

"Tuy nhiên, sau khi có con rồi em mới cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa. Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của phụ nữ. Giờ nghĩ lại, dù mọi chuyện từ yêu đến cưới rồi sinh con diễn ra nhanh chóng nhưng quan trọng là hiện tại mình thấy thế nào. Không cần phải để ý nhanh chậm ra sao, miễn vui vẻ, hạnh phúc là quá đủ rồi. Khi chia sẻ những điều này trên các gameshow, em thấy mọi người cũng thích".

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 5.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 6.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 7.

Nói về chuyện ngày càng được nhiều người biết đến, Thanh Trần hồn nhiên bày tỏ: "Hồi trước mọi người hay kêu em là Hot Girl, sau khi sinh 2 đứa thì gọi bằng từ Hot Mom. Từ hồi được biết đến tới giờ cũng 6 năm rồi, em chỉ quay lại những thứ vui vẻ để mọi người xem giải trí vậy thôi. Em cũng không tỏ ra sang chảnh làm gì. Em thoải mái khi là chính mình. Được khán giả yêu mến là điều may mắn đối với em. Vậy nên em cũng ý thức giữ gìn hình ảnh để không làm những người quan tâm đến mình thất vọng".

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 8.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 9.

Ngoài ra, Thanh Trần cũng bày tỏ rằng là phụ nữ, dù có lấy chồng, sinh con hay như thế nào đi nữa thì cũng phải chú trọng đến chuyện làm cho bản thân mình xinh đẹp, trẻ trung. "Không cần cố ăn diện, chỉ cần vui vẻ, thoải mái đầu óc, đồng thời ăn mặc gọn gàng, sạch sẽ để chồng không cảm thấy chán mỗi khi về nhà gặp mình. Phụ nữ, dù thế nào vẫn phải làm chủ cuộc sống của mình, bản thân phải hạnh phúc thì mới làm cho người xung quanh hạnh phúc theo" - Thanh Trần cho biết thêm.

Hot Mom 9X Thanh Trần kể chuyện quậy tưng bừng khi tham gia gameshow - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm