Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?

Hot mom Thanh Trần và vợ của Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai đã tranh luận nảy lửa xoay quanh chuyện phụ nữ biết nấu ăn mới là phụ nữ chuẩn mực.

Tối 7/6, chương trình Siêu mom siêu tám đã phát sóng số đầu tiên với tình huống oái oăm do Pông Chuẩn đặt ra: "Chị em cảm thấy thế nào khi phát hiện chồng mình vẫn theo dõi người yêu cũ trên mạng xã hội". 

Nữ stylist hàng đầu của các sao Việt đã tiết lộ: "Mặc dù tôi đã cố tình nhấn bỏ theo dõi người ấy cho chồng rồi, nhưng một thời gian sau vẫn thấy theo dõi lại - thử hỏi có tức không cơ chứ".

Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?  - Ảnh 2.

Hội các bà mẹ cùng bàn luận về người yêu cũ của chồng.

Hot mom Thanh Trần - mẹ bỉm trẻ tuổi nhất trong hội bỉm sữa thậm chí còn bức xúc vì đã chặn hết người yêu cũ của chồng, nhưng họ lại tạo những tài khoản mới khiến vợ chồng son nhiều lúc cũng lục đục. Cô cũng có cách giải quyết khá giống Pông Chuẩn là chia sẻ với người thân, gia đình để làm việc tư tưởng với các đức ông chồng.

Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?  - Ảnh 3.

Ngọc Mai.

Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?  - Ảnh 4.

Thanh Trần.

Trong chương trình, Thanh Trần cũng đặt ra câu hỏi rằng tại sao phụ nữ biết nấu ăn mới là phụ nữ chuẩn mực? Thắc mắc của hot mom Thanh Trần cũng là một câu hỏi cực trending trên mạng xã hội thời gian gần đây khi đợt nghỉ dịch vì Covid-19 đã xuất hiện hai phe đối lập - Yêu Bếp và Ghét Bếp. Trong chương trình, một cuộc đại chiến nảy lửa đã nổ ra khi các mẹ bỉm cố gắng bảo vệ quan điểm của mình về mẫu phụ nữ yêu bếp.

Thanh Trần bức xúc: "Mỗi lần ai gặp tôi cũng hỏi tôi có biết nấu ăn không. Ủa, chi? Tại sao không hỏi tôi biết lau nhà, sửa xe, sửa ống nước không? Tôi thuộc mẫu phụ nữ ở nhà là trụ cột và thích ra ngoài làm việc hơn là yêu bếp". Khá đồng ý với Thanh Trần, Pông Chuẩn thừa nhận: "Tôi không ghét bếp, nhưng bếp không thích tôi. Và tôi thật sự không hiểu niềm vui của mọi người khi nấu ăn là gì".

Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?  - Ảnh 5.

Thanh Trần nêu quan điểm về chuyện phụ nữ nấu ăn.

Nhưng đối với Ngọc Mai và Triệu Ái Vy, việc tự tay chuẩn bị những món ăn cho chồng con giống như thiên chức của người phụ nữ. Vợ Quốc Nghiệp chia sẻ, cô không phải người bẩm sinh đã yêu bếp, nhưng vì khẩu phần ăn đặc biệt của chồng và trách nhiệm lo cho con nhỏ đặt mình vào việc bếp núc, rồi yêu lúc nào không hay. Triệu Ái Vy tự tin với sự từng trải của mình khi qua Canada sinh con.

Màn tranh luận càng trở nên căng thẳng khi Thanh Trần vẫn khẳng định, phụ nữ vẫn có thể làm nhiều việc khác hơn là chỉ quanh quẩn lo việc bếp núc: "Tại sao phụ nữ biết nấu ăn mới là phụ nữ chuẩn mực? Các đầu bếp trong nhà hàng năm sao chỉ toàn là đàn ông thôi mà".

Hot mom 9X Thanh Trần đặt câu hỏi khiến vợ Quốc Nghiệp nổi sung: Vì sao phụ nữ biết nấu ăn mới là chuẩn mực?  - Ảnh 6.

Thanh Trần và Ngọc Mai tranh luận quanh chuyện phụ nữ nấu ăn.

Ngọc Mai với vai trò là chị cả dành lời khuyên: "Mỗi thời điểm, con người sẽ biết điều gì là quan trọng nhất để dành tâm huyết cho nó. Tôi không tin suốt đời Thanh Trần sẽ không biết nấu ăn, mà vì hiện tại với em công việc quan trọng hơn thôi. Tôi cho rằng, phụ nữ cái gì cũng có thể làm được, vấn đề là có thích hay không thôi".

Đến lúc này, Pông Chuẩn cũng phân giải: "Việc nội trợ không nên phân rạch ròi là của đàn ông hay phụ nữ. Chúng ta hãy biết chia sẻ với nhau, chồng nấu cơm thì vợ rửa chén, như vậy sẽ giữ gìn hạnh phúc gia đình". Nữ stylist tiết lộ cô hay tự bật bếp để hơ cho nóng, như cách giữ lửa cho gia đình.

Chia sẻ
Đọc thêm