Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai

Thanh Trần không ngại ngần thể hiện thái độ khi được hỏi về chuyện chồng theo dõi Facebook của bạn gái cũ.

Tham gia chương trình Siêu mom siêu tám, hot mom 9X từng vượt mặt Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện chồng theo dõi Facebook người yêu cũ.

Trong chương trình, các khách mời như Thanh Trần, stylist Pông Chuẩn, Triệu Ái Vy - Vợ ca sĩ Dương Ngọc Thái và Ngọc Mai - vợ "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp đã thoải mái bàn luận về những chủ đề mà bất cứ mẹ bỉm sữa nào cũng có thể gặp phải trong cuộc sống gia đình. 4 hot mom là 4 cá tính khác nhau nên khi hợp lại cùng hội ngộ đã mang đến những câu chuyện khiến khán giả bật cười.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 1.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 2.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 3.

Thanh Trần và các khách mời trò chuyện trong chương trình.

Vừa tung ra bộ ảnh ngọt ngào bên chồng cách đây vài ngày thế nhưng, khi nhắc đến chủ đề Phát hiện chồng follow Facebook của người yêu cũ, Thanh Trần lại có thái độ cứng rắn. Với giọng điệu hài hước, cô cho biết sẽ nói người yêu cũ của chồng tránh xa anh ra. Còn riêng Pông Chuẩn, stylist lại hành động cụ thể hơn khi chụp ảnh màn hình chồng follow người yêu cũ để "gửi nhẹ" cho cả gia đình.

Thanh Trần kết hôn với Khánh Đặng kết hôn vào cuối năm 2017, khi cô mới 21 tuổi. Trước câu hỏi lấy chồng sớm như thế có bao giờ nhận ý kiến rằng lập gia đình khi còn trẻ thì bỏ phí tuổi thanh xuân hay không, Thanh Trần vui vẻ đáp: "Tôi lấy chồng năm 21 tuổi, chỉ có duy nhất 1 người nói phí quá, đó là mẹ ruột. Còn lại ai cũng thấy bình thường, còn bảo lấy chồng sớm cũng có cái thú vị, nhìn chung là chẳng ai nói phí gì hết. Sau khi về ở với nhau, tôi thấy ban đầu mọi thứ hơi nhanh, chưa cảm nhận được nhiều thứ về hạnh phúc thì đã có bầu sinh con".

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 4.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 5.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 6.

Vợ chồng Thanh Trần - Khánh Đặng.

"Tuy nhiên, sau khi có con tôi mới cảm thấy cuộc sống này thật ý nghĩa. Làm mẹ là thiên chức tuyệt vời của phụ nữ. Giờ nghĩ lại, dù mọi chuyện từ yêu đến cưới rồi sinh con diễn ra nhanh chóng nhưng quan trọng là hiện tại mình thấy thế nào. Không cần phải để ý nhanh chậm ra sao, miễn vui vẻ, hạnh phúc là quá đủ rồi".

Nói về Khánh Đặng - người chồng trẻ đã ở bên cô hơn 2 năm rưỡi qua, Thanh Trần bật cười chia sẻ: "Ai cũng bảo tôi may mắn vì cưới được đúng người. Nhưng cuộc sống của vợ chồng trẻ mà, chuyện cãi nhau là điều diễn ra rất thường xuyên. Thậm chí, chúng tôi hầu như ngày nào cũng tranh cãi về chuyện này chuyện kia nhưng sau đó đâu lại vào đấy. Có 1 điều mà tôi cảm thấy tự hào đó là chồng càng lúc càng cuồng mình hơn. Khi tôi trả lời những câu hỏi này là lúc anh ấy đang đi xăm lên người 1 hình gì đó có liên quan đến tôi".

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 7.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 8.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 9.

"Làm vợ - làm mẹ là hành trình nhiều cảm xúc. Hồi trước, tôi tự do thích nói gì là nói, còn bây giờ trước khi phát ngôn ra điều gì tôi cũng suy nghĩ hơn, kiểu sợ nói không đúng sẽ làm cho con mình bị ảnh hưởng. Từ lúc sinh bé thứ hai, việc hình thành suy nghĩ bảo vệ con lại trỗi dậy mạnh mẽ hơn. Kiểu như sợ bị nghiệp quật nên phải thay đổi chính mình. Tôi hài lòng về sự thay đổi này, dù cá tính của bản thân vẫn thế nhưng mọi thứ diễn ra theo chiều hướng chín chắn, trưởng thành hơn" - Thanh Trần tiết lộ thêm. 

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 10.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 11.

Vừa tung ảnh tình tứ, hot mom 9X Thanh Trần đã phản ứng cực gắt về bạn gái cũ của chồng điển trai - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm