HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam; Xuất hiện tình trạng móc túi, mất an ninh vì lượng người đông như "vỡ trận"

Eri - Ảnh: Leon Trần, Theo Helino

Sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) đang vô cùng náo nhiệt khi người hâm mộ đứng đông như kiến chờ đón các thành viên Running Man.

Cách đây vài tiếng, dàn cast Running Man Hàn Quốc đã xuất phát từ sân bay quốc tế Incheon để sang Việt Nam theo lịch trình tổ chức fan meeting tại TP.HCM vào ngày 1/12.

Ngay lúc này, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất đang "nóng rực" vì lượng người đổ về quá đông, đều là fan hâm mộ đến chào đón các thành viên Running Man. 

Trong chuyến bay tối nay, Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk, Lee Kwang Soo, Haha, Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, Sechan đã đến trước, thành viên còn lại sẽ đáp cánh xuống Việt Nam vào ngày mai.

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 2.

Các thành viên Running Man di chuyển xuống sảnh sân bay cùng nhau

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 3.

Thân thiện vẫy tay chào fan Việt Nam

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 4.

Dàn cast Running Man nhanh chóng di chuyển ra xe về khách sạn nghỉ ngơi

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 5.

Yoo Jae Suk và Sechan

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 6.

Dù bay chuyến đêm nhưng các thành viên vẫn giữ tinh thần rất tốt, nói chuyện rôm rả

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 7.

Người hâm mộ vây kín khi các Running Man vừa xuất hiện

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 8.

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 9.

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam, không khí tại sân bay Tân Sơn Nhất chưa bao giờ "nóng" đến thế - Ảnh 10.

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam; Xuất hiện tình trạng móc túi, mất an ninh vì lượng người đông như "vỡ trận" - Ảnh 11.

Theo ghi nhận, vì lượng người quá đông nên xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy mất trật tự, thậm chí là móc túi, vượt quá tầm kiểm soát của đội an ninh

HOT: Các thành viên Running Man đã chính thức đến Việt Nam; Xuất hiện tình trạng móc túi, mất an ninh vì lượng người đông như "vỡ trận" - Ảnh 12.

May mắn là tất cả thành viên đã lên xe an toàn

HOT: Không khí "nóng rực" tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ Running Man đáp cánh xuống TP.HCM - Ảnh 2.

Fan Việt chuẩn bị nhiều banner, bảng chữ lớn để chào đón các thành viên Running Man

HOT: Không khí "nóng rực" tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ Running Man đáp cánh xuống TP.HCM - Ảnh 3.

Không khí đang "nóng rực" và đầy hào hứng dù đã đêm khuya

HOT: Không khí "nóng rực" tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ Running Man đáp cánh xuống TP.HCM - Ảnh 4.

Người hâm mộ đông nghẹt tại sân bay Tân Sơn Nhất

HOT: Không khí "nóng rực" tại sân bay Tân Sơn Nhất trước giờ Running Man đáp cánh xuống TP.HCM - Ảnh 5.

Đội vệ sĩ, bảo an đông đảo cũng đang sẵn sàng bảo vệ dàn sao Hàn an toàn rời khỏi sân bay.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm