Hot girl Trâm Anh đang mong muốn "tìm một chỗ dựa để... không phải gồng mình với cả thế gian" sau chuỗi ngày scandal triền miên

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện vì clip nóng, mới đây, hot girl Trâm Anh đã đăng tải trên story một dòng trạng thái đậm mùi triết lý với nội dung: "Phụ nữ chỉ cần có một chỗ dựa vững vàng vậy là họ sẽ không cần phải gồng mình với cả thế giới nữa. Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên...".

Tháng 4 vừa qua, hot girl Trâm Anh (tên thật Đỗ Thị Trâm Anh, SN 1995) vướng scandal nhạy cảm cùng bạn trai. Ngay lập tức, Trâm Anh đã khóa chức năng bình luận trên Facebook, không cập nhật thêm bất cứ thông tin gì về bản thân.

Sau đó, cô nàng đã trở lại và có phần "thầm lặng" hơn xưa với một loạt hành động gây chú ý như đăng kí hiến tạng, công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ,... 

Hot girl Trâm Anh đang mong muốn "tìm một chỗ dựa để... không phải gồng mình với cả thế gian" sau chuỗi ngày scandal triền miền - Ảnh 1.

Bẵng đi một thời gian không xuất hiện vì clip nóng, gần đây Trâm Anh xuất hiện khi đang làm việc tại một cơ sở làm đẹp có tiếng ở TP. HCM.

Đặc biệt, dù không cập nhật quá nhiều ảnh hay trạng thái trên Facebook nhưng cô nàng vẫn khá chịu khó đăng tải story của mình. Mới đây nhất, Trâm Anh đã có dòng chia sẻ gây chú ý: "Phụ nữ chỉ cần có một chỗ dựa vững vàng vậy là họ sẽ không cần phải gồng mình với cả thế giới nữa. Đến bao giờ mới cảm thấy được bình yên...".

Hot girl Trâm Anh đang mong muốn "tìm một chỗ dựa để... không phải gồng mình với cả thế gian" sau chuỗi ngày scandal triền miền - Ảnh 2.

Sau chuỗi ngày scandal triền miên, hot girl Trâm Anh đang tìm một chỗ dựa để... không phải gồng mình với cả thế gian?

Trước đó, hot girl Trâm Anh cũng từng đăng hàng loạt status đầy bóng gió về chuyện vấp ngã - trưởng thành như: "Cái giá của sai lầm tuổi trẻ là nửa đời lênh đênh", "Đôi khi câu nói bâng quơ lại cứu sống một con người". 

Hot girl Trâm Anh đang mong muốn "tìm một chỗ dựa để... không phải gồng mình với cả thế gian" sau chuỗi ngày scandal triền miền - Ảnh 3.

Cứ vài ngày, người ta lại thấy cô nàng đăng một chiếc story nhỏ xinh đậm mùi triết lý.

Mặc dù tất cả chỉ là bóng gió, nhưng 9X gốc Thanh Hóa cũng chưa từng một lần trải lòng thật sự về sai lầm của tuổi trẻ mình là gì, song có vẻ như, Trâm Anh đã tỏ ra sâu sắc hơn nhiều sau loạt lùm xùm vừa qua.

Có lẽ, khi đã trải qua sóng gió, đích đến của Trâm Anh muốn hướng tới là một chỗ dựa vững vàng cho riêng mình, về người có thể đem lại bình yên cho mình. Nhưng đến bao giờ cô nàng này mới bình yên thì chỉ có bản thân Trâm Anh mới là người rõ nhất mà thôi!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm