Hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" Thanh Tâm gây tranh cãi vì PR cho game đánh bạc trá hình?

Cô nàng Trần Thanh Tâm lại một lần nữa vướng phải lùm xùm bị cư dân mạng phản ứng kịch liệt.

Cô nàng Trần Thanh Tâm sau thời gian nổi đình đám với biệt tài thả thính cùng bài tủ "trứng rán cần mỡ/bắp cần bơ/yêu không cần cớ/cần cậu cơ" thì đã chính thức lấn sân sang mảng diễn viên. Động thái này của nàng hot girl dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng cũng không thể phủ nhận sự cố gắng từng ngày để nổi tiếng của hot girl sinh năm 2000.

Tuy vậy, trong lúc tiếng tăm với nghề diễn còn chưa kịp vang xa thì mới đây, Thanh Tâm lại tiếp tục bị chỉ trích nặng nề với một video PR cho một ứng dụng game mới. Mà điều đáng nói ở đây, là game này đã nhiều lần bị đưa tin là hình thức đánh bạc trá hình.

Hot girl thả thính Trần Thanh Tâm bị dân mạng đả kích vì bất chấp quảng cáo cho game đánh bạc trá hình - Ảnh 1.

Trần Thanh Tâm trong clip PR cho game mới.

Trong video của mình, Thanh Tâm ban đầu cover lại hot trend "đi đường quyền" vốn đang gây sốt trong giới trẻ. Sau đó, cô nàng mới giới thiệu một cách vô cùng hào hứng về loại game mình nhận PR là "trúng tiền thật dễ dàng", "nạp 1 được 2" hay "yêu không cần cớ, cần… cơ".

Thanh Tâm trong clip PR game mới.

Hot girl "trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ" Thanh Tâm gây tranh cãi vì PR cho game đánh bạc trá hình? - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình page chính thức của game nói trên cho thấy bài viết có tên của Trần Thanh Tâm kèm theo cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Tên game mà Thanh Tâm nhắc đến là B… từ lâu đã năm trong danh sách 1 trong số rất nhiều đường dây đánh bạc online trá hình đang mọc như nấm sau mưa trên mạng internet. Với game này, "người chơi sẽ có được tiền ảo trong game bằng cách nạp tiền trực tiếp qua các loại thẻ cào viễn thông, thẻ cào game hoặc nạp gián tiếp thông qua các đại lý. Sau đó, các game bài mới này cũng cho phép người chơi khi thắng, có thể được đổi từ tiền ảo thành thẻ cào điện thoại hay thậm chí cả tiền mặt. Qua đó biến đây thành những hình thức đánh bạc trá hình", theo Báo Pháp luật Việt Nam. 

Sau khi biết được điều này, cư dân mạng đã có nhiều ý kiến cho rằng việc nhận biết một game có lành mạnh hay không không hề khó. Vì đó, để bảo vệ hình ảnh của mình và cũng là để không ảnh hưởng đến giới trẻ, Thanh Tâm nên tìm hiểu vừa lựa chọn thật kỹ các sản phẩm định PR để không vướng phải những lùm xùm nữa.

Trần Thanh Tâm chưa lên tiếng trong vụ lùm xùm này.

Trước đó, kể từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, Thanh Tâm dường như chưa lúc nào thôi gây bão với vô số scandal. Đầu tiên là nghi án độ ảnh nóng, lộ ảnh thật khác xa ảnh tự đăng và sau đó là phát ngôn gây sốc về chuyện điểm số học hành.

Hot girl thả thính Trần Thanh Tâm bị dân mạng đả kích vì bất chấp quảng cáo cho game đánh bạc trá hình - Ảnh 4.

Cô nàng hot girl thả thính nhiều lần vướng phải scandal.

Chia sẻ
Đọc thêm