“Hot girl” đập bàn đòi đuổi việc nhân viên nhà hàng đặc sản ở Đà Nẵng vì lỡ phục vụ nhầm đĩa rau có hành!?

Sự việc đang gây xôn xao và thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng có truyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh một vị khách nữ nói chuyện nặng lời với một nữ nhân viên tại một cửa hàng đặc sản ở Đà Nẵng vì đã làm sai order của mình. Theo đó, người này yêu cầu phần ăn không có hành nhưng không hiểu vì lý do gì mà phía nhà hàng lại làm ngược lại.

Clip được đăng lên cho thấy có vẻ như vị khách nữ này rất tức giận khi nói: "Hồi nãy chị có nói là không hành đúng không? Em xem thường lời nói của khách hàng đúng không? Chị đã nói rồi chứ không phải không nói, em xem thường khách hàng vừa thôi". Cô nhân viên sau khi bị mắng thì khá bối rối nên liên tục xin lỗi. Tuy nhiên đáp lại, khách vẫn kiên quyết: "Chị không chấp nhận lời xin lỗi của em. Chị không nói chuyện nổi với em nữa, gọi quản lý ra cho chị".

Hình ảnh khách mắng nhân viên trong nhà hàng ở Đà Nẵng được ghi lại.

Khi anh quản lý đi tới chỗ khách và thấy được tình hình thì đã đề nghị đổi đĩa rau khác nhưng vị khách nữ vẫn không chấp nhận đồng thời cho rằng thái độ phục vụ của nhà hàng là không tốt khi làm đồ ăn không đúng theo yêu cầu.

Trước đó, theo những người chứng kiến thì "hot girl" này đã gọi món bánh tráng thịt heo và nhắc nhân viên đừng bỏ hành vào đĩa rau. Tuy nhiên không hiểu vì lý do gì mà hành vẫn xuất hiện và cái kết thì như ai cũng thấy rồi. Sau màn tranh luận gay gắt, vị khách nữ này còn yêu cầu nhà hàng đuổi việc nhân viên.

“Hot girl” đập bàn đòi đuổi việc nhân viên nhà hàng đặc sản ở Đà Nẵng vì lỡ phục vụ nhầm đĩa rau có hành - Ảnh 2.

Quản lý nhà hàng vẫn đổi đĩa rau khác mặc cho vị khách nữ nói không cần.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự chú ý và có rất nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh. Một bên thì cho rằng vị khách đang làm quá vì hành không có lẫn hẳn vào đồ ăn thì vẫn lấy ra được hoặc đổi đĩa khác là xong, có gì đâu mà phải ầm ĩ lên như thế. Bên khác thì ý kiến chắc cô nhân viên cũng phải thái độ thế nào thì mới khiến khách hàng nổi khùng lên vậy. Những người còn lại thì ở vị trí trung lập, không có phán xét gì nhiều mà chỉ mong hai bên hòa giải.

"Gặp vị khách chướng thế này đúng là nhân viên muốn bốc hỏa luôn. Hành thì ở đĩa rau chứ có lẫn vào đồ ăn đâu mà ầm hết cả ĩ lên thế nhỉ".

"Chỉ vì cọng hành mà làm khó dễ nhân viên như thế thì đúng là quá đáng thật. Mình thấy cô bé nhân viên cũng rất lễ phép mà, không có thái độ hay bật lại để đến mức như vậy".

"Khách hàng là thượng đế nhưng chị khách này chắc coi mình là trung tâm của vũ trụ luôn quá. Tưởng là hành trong bát phở thì thôi hơn thua đòi đổi cũng được, đằng này là hành trong rau ăn kèm thì có ảnh hưởng gì, chị không ăn thì chị bỏ lại cho người ta thế là xong. Lắm chuyện".

"Có lẽ do thịt heo tăng giá nên lòng sĩ diện cũng tăng lên khi ăn thịt heo".

"Với những người không ăn được hành thì chỉ cần nhìn cũng thấy sợ rồi. Có lẽ đó là lý do chị ấy làm quá như vậy".

"Khách này có lẽ khó chịu cả với cách làm ẩu cũng như xử lý lúng túng của nhân viên nữa ấy. Chị ấy có nói là đã dặn những 2 lần là không cho hành mà".

"Thử đặt mình vào vị trí oder đồ xong mang lên thứ mình không thích xem có bực mình không. Tôi nói thật, mọi người cũng nên thông cảm cho người ta một chút".

Clip nhân viên nhà hàng bị khách mắng mỏ vì lỡ mang nhầm đĩa rau có hành.

Hiện câu chuyện này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm