Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể là một nhân vật vô cùng đặc biệt

Với gần 900.000 người đăng kí kênh Youtube, Beauty Blogger có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam Trinh Phạm đã "theo chồng bỏ cuộc chơi".

Trinh Phạm là cái tên không còn xa lạ trong giới Blogger. Chuyên về các video làm đẹp, hướng dẫn make, Trinh Phạm được rất nhiều người yêu quý bởi ngoại hình xinh xắn, dễ thương cùng nụ cười tỏa nắng.

Với gần 900.000 người đăng kí kênh Youtube, Trinh Phạm hiện đang là một trong những beauty blogger có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam. Cách đây không lâu, Trinh Phạm bất ngờ chia sẻ chuyện "theo chồng bỏ cuộc chơi". Bình thường ai cũng biết đến cô nàng là người kín đáo trong chuyện riêng tư, chỉ lên mạng chia sẻ những vấn đề như làm đẹp, du lịch, học tập, chuyện trường lớp... nên hẳn là chú rể của Trinh phải đặc biệt lắm.

Lễ cưới mang phong cách Hàn Quốc của Blogger Trinh Phạm.

Dù đám cưới đã diễn ra được 2 tuần nhưng ảnh cưới và clip cưới được cô nàng Blogger up lên cách đây không lâu.

Gia đình Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cũng nằm trong dàn khách mời.

Được biết, chồng Trinh Phạm không phải ai xa lạ mà chính là anh chàng bạn học từ thuở sinh viên. Trải qua gần 10 năm bên nhau, cặp đôi Trinh Phạm - Thành Trần cũng đã cùng nhau nếm những vị ngọt của tình yêu, nắm tay vượt qua bao giông gió. Nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ cách đây khá lâu, Trinh chia sẻ ấn tượng về người bạn đời của mình: "Lần đầu tiên gặp, mình có ấn tượng thật sự là ở trong nhà văn hóa của trường Đại học Kinh tế quốc dân, mình quay lại và mình thấy 'trời ơi, bạn này có cái mũi thật đẹp'".

Cô dâu, chú rể xúc động trong ngày cưới.

Không phải điều gì to tát mà anh chàng này lọt vào mắt cô nàng Trinh xinh xắn chỉ vì sở hữu chiếc mũi cao. Câu chuyện tình yêu của Trinh và Thành bắt đầu từ ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của hơn 9 năm về trước.

Nói về chồng tương lai của mình, hot Blogger tự hào: "Nói về tính cách anh ấy là 1 người rất cẩn thận và chu đáo". Cô nàng cũng dẫn chứng cụ thể ngay 1 chi tiết nhỏ nhưng cũng khiến trái tim mình tan chảy. Đó là: "Tuýp kem đánh răng đã dùng gần hết, nó rất khó bóp nhưng sáng hôm sau mình ngủ dậy đã thấy trên bàn chải đã có sẵn kem đánh răng rồi. Cho dù là kỉ niệm nhỏ nhưng sau nhiều năm mình vẫn nhớ nhất".

Trinh cũng tiết lộ thêm: "Còn 1 điều mình rất tự hào về chú rể đó là chú rể rất chăm chỉ. Đặt ra mục tiêu gì dù là học hành cho đến công việc... làm gì cũng rất chăm chỉ từ lúc đầu đến lúc cuối. Đấy là những cái nhiều khi mình không thể làm được".

Trong ngày trọng đại, cả cô dâu Trinh Phạm và chú rể Thành Trần cũng không kìm được nỗi xúc động. Đúng là tình yêu trưởng thành càng đơn giản thì càng lâu bền. Cô dâu Trinh Phạm nhớ về những ngày yêu của năm 19 tuổi: "Từ khi năm 19 tuổi, bắt đầu đi hẹn hò, xem phim, nghe nhạc và thích đi chơi những chỗ đông vui cho đến bây giờ thì không cần đến chỗ đông vui nữa mà chỉ cần được ngồi cùng nhau trong xe và nghe nhạc cũng rất là vui rồi".

Có lẽ họ đã cùng trải qua những giai đoạn khó khăn đến thế nào mới đứng được bên nhau ngày hôm nay. Niềm vui đã kết đọng thành những giọt nước mắt, nước mắt của hạnh phúc ngập tràn. Cô nàng mạnh mẽ từng không tin vào hôn nhân nhưng ngày hôm nay lại cám ơn người đàn ông tuyệt vời mà cô ấy đã chọn làm chồng.

Đúng là người đàn ông có mạnh mẽ đến mấy cũng có lúc yếu đuối trước người phụ nữ họ yêu, bởi càng chân thật, nhược điểm của họ sẽ càng lộ ra. Nhưng hơn ai hết, Thành Trần là người hiểu rõ, người con gái trước mặt anh, đã không tiếc tuổi thanh xuân mà ở bên anh lúc anh tay trắng cho đến ngày hôm nay. Sự thành công của cả 2 không chỉ bằng nỗ lực, cố gắng mà 1 phần còn nhờ tình yêu mà họ dành cho nhau. Nó là sức mạnh lớn nhất giúp con người ta vượt lên những khả năng thật sự của chính mình.

Cùng xem bộ ảnh cưới của Trinh Phạm nhé:

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 5.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 6.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 7.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 8.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 9.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 10.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 11.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 12.

Hot beauty blogger 900.000 follow thổ lộ những tâm tư chưa từng có trong ngày cưới, chú rể chính là... - Ảnh 13.

Photo: Dạ Miêu

Chia sẻ
Đọc thêm