HOT: Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo tung ảnh gần như nude 100%, thông báo đi sinh con đầu lòng vào đúng ngày 1/1

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thùy Chang - vợ diễn viên Chi Bảo cho biết đã nhập viện để sẵn sàng sinh con đầu lòng.

Sáng 1/1/2022, doanh nhân Lý Thùy Chang - bà xã của diễn viên Chi Bảo đã thông báo trên trang cá nhân rằng cô đang nhập viện để sẵn sàng sinh con đầu lòng. Trong 15 ngày tới, cô sẽ không hoạt động trên mạng xã hội cũng như các phương tiện liên lạc để tập trung cho việc sinh nở và hồi phục sức khỏe sau sinh.

Bên cạnh đó, bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo cũng đăng tải bộ ảnh bầu trong những ngày cuối thai kỳ. Dù mang bụng bầu vượt mặt nhưng Thùy Chang vẫn vô cùng xinh đẹp và sexy.

HOT: Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo tung ảnh gần như nude 100%, thông báo đi sinh con đầu lòng vào đúng ngày 1/1 - Ảnh 2.

HOT: Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo tung ảnh gần như nude 100%, thông báo đi sinh con đầu lòng vào đúng ngày 1/1 - Ảnh 3.

HOT: Bà xã kém 16 tuổi của Chi Bảo tung ảnh gần như nude 100%, thông báo đi sinh con đầu lòng vào đúng ngày 1/1 - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh đẹp và gợi cảm của Lý Thùy Chang trước khi sinh con đầu lòng

Trước khi kết hôn với diễn viên Chi Bảo, Lý Thùy Chang đã là doanh nhân nổi tiếng trong giới làm đẹp. Cô khởi nghiệp từ sớm, hiện cùng lúc điều hành chuỗi thẩm mỹ viện luxury ở TP HCM, Hà Nội và công ty mỹ phẩm Hàn Quốc. 

Nhờ ngoại hình quyến rũ, cô được khen ngợi là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Cô trở thành hình mẫu phụ nữ giỏi giang, bản lĩnh và có lối sống tích cực mà nhiều phụ nữ hiện đại hướng đến.

https://afamily.vn/hot-ba-xa-kem-16-tuoi-cua-chi-bao-tung-anh-gan-nhu-nude-100-thong-bao-di-sinh-con-dau-long-vao-dung-ngay-1-1-20220101120430489.chn
Chia sẻ
Đọc thêm