Nhan sắc cuốn hút của vợ diễn viên Chi Bảo khi mang bầu 6 tháng

Bước vào tháng thứ 6 của thai kỳ, vợ Chi Bảo khiến nhiều người bất ngờ vì nhan sắc nổi bật của mình.

Mới đây, Lý Thùy Chang - vợ nam diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình những hình ảnh mới nhất khi bước vào tháng 6 của thai kỳ. 

Mang thai trong thời kỳ dịch bệnh, Thùy Chang dành sự quan tâm đặc biệt cho vấn đề sức khỏe của ông xã và hai mẹ con. Bên cạnh việc đảm bảo chế độ dinh dưỡng, Thùy Chang cũng cực kỳ quan tâm tới việc tập thể dục và chăm sóc làn da của mình.

Do dịch bệnh, từ khi bắt đầu mang thai Thùy Chang chủ yếu ở tại nhà để điều hành công ty dược mỹ phẩm của mình cũng như các cơ sở làm đẹp. Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường xuyên livestream trên fanpage Chang.TV của mình để chia sẻ về bí quyết dưỡng da hay nhờ mọi người tư vấn về chuyện thai kỳ. Vì đang mang thai nên Lý Thùy Chang rất thận trọng khi sử dụng các thành phần dưỡng da. Chính vì thế, mẹ bầu thường sử dụng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, cho hiệu quả cao nhưng tuyệt đối lành tính. Cô nàng chia sẻ: "Mẹ bầu nên lưu tâm các sản phẩm có chiết xuất từ tế bào gốc thực vật để đẹp cho mẹ và an toàn với em bé trong bụng".

Nhan sắc cuốn hút của vợ diễn viên Chi Bảo khi mang bầu 6 tháng - Ảnh 2.

Chính vì thế, ở tháng thứ 6 của thai kỳ, Thùy Chang vẫn giữ được thân hình thon thả và làn da nhuận sắc. 

Các bài tập giúp mẹ bầu và thai nhi thư giãn cũng là một phần không thể thiếu trong lịch trình sinh hoạt của Lý Thùy Chang. Cô nghỉ ngơi hoàn toàn trong những tháng đầu tiên và trở lại tập luyện khi mang bầu bốn tháng. Bà xã Chi Bảo chọn thiền, bơi lội và yoga để thả lỏng tâm trí và giải phóng cơ thể.

Nhan sắc cuốn hút của vợ diễn viên Chi Bảo khi mang bầu 6 tháng - Ảnh 3.

May mắn là trong quá trình tập luyện lúc nào cũng có ông xã Chi Bảo bên cạnh hỗ trợ và động viên. 

Các bữa ăn của vợ Chi Bảo được chia thành nhiều cữ nhỏ trong ngày, giúp cô đủ năng lượng mà không nặng bụng. Cô ăn theo lời khuyên của bác sĩ chứ không nạp quá nhiều những món "được cho là cần thiết với bà bầu".

Nhan sắc cuốn hút của vợ diễn viên Chi Bảo khi mang bầu 6 tháng - Ảnh 4.

Lý Thùy Chang đăng ký kết hôn với diễn viên Chi Bảo từ tháng 3/2021. Cô và ông xã chênh lệch 16 tuổi nhưng được khen tương xứng ngoại hình lẫn sự nghiệp. 

Chia sẻ
Đọc thêm