Hot: Bà Phương Hằng - vợ Dũng “lò vôi” bất ngờ tuyên bố “khởi kiện NSND Hồng Vân ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp”, nhiều người bày tỏ “ủa, là sao?”

Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hồng Vân bắt đầu từ bình luận của nghệ sĩ này dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoa Hạ mà theo bà Hằng bình luận này có ý mỉa mai bà và khu du lịch Đại Nam.

Trên trang cá nhân của trợ lý, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ Dũng "lò vôi") cho biết mình sẽ khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và nghệ sĩ Hoa Hạ về hành vi bô nhọ doanh nghiệp. 

Cụ thể, trên trang cá nhân trợ lý bà Hằng viết: 

"Kính thưa Quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!". 

Theo đó dòng thông báo kiện nghệ sĩ Hồng Vân được đăng tải trên Facebook trợ lý bà Hằng. Facebook này trước đó từng nhiều lần livestream công kích người khác. 

Động thái tuyên bố kiện Hồng Vân của bà Hằng lần này thật sự khiến không ít người hoang mang đặt ra câu hỏi rằng: Liệu bà chủ Đại Nam có đang quá nóng vội vì nghệ sĩ Hồng Vân chưa từng nhắc tên "Nguyễn Phương Hằng"?

Mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hồng Vân bắt đầu từ bình luận của nghệ sĩ này dưới bài đăng của nghệ sĩ Hoa Hạ mà theo bà Hằng bình luận này có ý mỉa mai bà, không vừa ý điều này nên trên livestream tối qua 11/5, bà Hằng đã buông lời công kích dữ dội nghệ sĩ Hồng Vân khiến dư luận hoảng hốt và lắc đầu. 

Chưa hết giận vì đọc bình luận của NSND Hồng Vân, bà Phương Hằng: "Tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!" - Ảnh 1.

"(*) Ít nhất chắc cũng bằng tuổi nhau. Già đầu, làm nghệ sĩ nhân dân ăn với chả nói... Tất cả những người ở nước Việt Nam này ai giàu cũng lừa đảo hết à?... Dĩ vãng mày cũng có thua gì? Làm bà ngoại bà nội rồi mà không khôn... Bởi vì đầu ngu nên người mới thù lù... Nhục... Ai phong cho mày nghệ sĩ nhân dân chắc cũng hối hận lắm, nhưng mà muộn màng quá", bà Hằng nói trên livestream. 

Trước đó trong livestream, trên cương vị là Tổng giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng tuyên bố "cấm giới nghệ sĩ đến Đại Nam": "Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam".  

Chưa hết giận vì đọc bình luận của NSND Hồng Vân, bà Phương Hằng: "Tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sỹ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra toà vì tội vu khống doanh nghiệp!" - Ảnh 2.

Bà Phương Hằng đã buông những lời thô tục dành cho nghệ sĩ Hồng Vân trước đó trên livestream.

Thời gian gần đây bà Phương Hằng liên tục gọi tên giới nghệ sĩ và có động thái gay gắt đáp trả những ai có ý mỉa mai mình. Điều này đã khiến không ít người từ ủng hộ chuyển sang thái độ ngán ngẩm, khó chịu. Nhiều người cho rằng, ở cương vị Tổng Giám đốc một khu du lịch lớn, bà Hằng nên xử sự văn minh và lịch thiệp hơn.

(*) từ ngữ thô tục đã được lược bớt.


Chia sẻ
Đọc thêm