Bà Phương Hằng lại gọi tên một nghệ sĩ nữa “lên sóng”, nói thẳng NSND Hồng Vân với nhiều lời lẽ nặng nề: "Làm bà ngoại, bà nội rồi mà không khôn”

Theo đó trong livestream mới nhất, bà Hằng đã dùng không ít lời lẽ vô cùng khó nghe nhắn gửi đến NSND Hồng Vân.

Trong livestream mới đây nhất (tối 11/5), bà Nguyễn Phương Hằng (Giám đốc khu du lịch Đại Nam, vợ Dũng "lò vôi") đã có động thái nhắc đến NSND Hồng Vân với những lời lẽ khó nghe và nặng nề. 

Bà Phương Hằng nổi nóng với nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân dùng lời lẽ thô tục, nặng nề ngay trên sóng livestream: "Làm bà ngoại, bà nội rồi mà không khôn!" - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng dùng những từ ngữ nặng nề nhắc đến nghệ sĩ Hồng Vân.

"(*) Ít nhất chắc cũng bằng tuổi nhau. Già đầu, làm nghệ sĩ nhân dân ăn với chả nói... Tất cả những người ở nước Việt Nam này ai giàu cũng lừa đảo hết à?... Dĩ vãng mày cũng có thua gì? Làm bà ngoại bà nội rồi mà không khôn... Bởi vì đầu ngu nên người mới thù lù... Nhục... Ai phong cho mày nghệ sĩ nhân dân chắc cũng hối hận lắm, nhưng mà muộn màng quá", bà Hằng nói trên livestream. 

Được biết, mâu thuẫn giữa bà Nguyễn Phương Hằng và nghệ sĩ Hồng Vân bắt đầu từ bình luận của nghệ sĩ này dưới một bài đăng có ý mỉa mai bà Hằng. 

Bà Phương Hằng nổi nóng với nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân dùng lời lẽ thô tục, nặng nề ngay trên sóng livestream: "Làm bà ngoại, bà nội rồi mà không khôn!" - Ảnh 2.

Bình luận của nghệ sĩ Hồng Vân khiến bà Hằng nổi đoá.

Theo đó cũng trong livestream này, trên cương vị là Tổng Giám đốc khu du lịch Đại Nam, bà Hằng tuyên bố "cấm giới nghệ sĩ đến Đại Nam": "Từ nay tôi chấm dứt các mối quan hệ của giới nghệ sĩ trong nước. Nếu chúng tôi phát hiện được giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, bảo vệ phát hiện được sẽ lập biên bản, mời ra khỏi Đại Nam". 

Thời gian gần đây bà Phương Hằng liên tục gọi tên giới nghệ sĩ và có động thái gay gắt đáp trả những ai có ý mỉa mai mình. Điều này đã khiến không ít người từ ủng hộ chuyển sang thái độ ngán ngẩm. Nhiều người cho rằng, ở cương vị Tổng Giám đốc một khu du lịch lớn, bà Hằng nên xử sự văn minh và lịch thiệp hơn.  

(*) từ ngữ thô tục đã được lược bớt. 

Bà Phương Hằng lại gọi tên một nghệ sĩ nữa “lên sóng”, nói thẳng NSND Hồng Vân với nhiều lời lẽ nặng nề: "Làm bà ngoại, bà nội rồi mà không khôn” - Ảnh 3.

 

Chia sẻ
Đọc thêm