Hộp đựng thuốc hình kẹo ngọt: Giúp bé không "hãi" uống thuốc

Thiết kế xinh xắn và “hấp dẫn” của hộp đựng thuốc này sẽ “dụ” bé yêu nhà bạn không uống thuốc đấy!

Những viên thuốc thường đắng và bất kì đứa trẻ nào bị ốm cũng sợ bị bố mẹ bắt phải uống thuốc. Bên cạnh những viên kẹo ngọt mà bạn chuẩn bị để dỗ dành bé sau khi uống thì có lẽ hộp đựng thuốc hình sô-cô-la này là một trong những món đồ khá thú vị góp phần giúp cho bé yêu không còn sợ thuốc đấy!

Hộp đựng thuốc 5 ngăn xinh xắn

Chiếc hộp đựng những viên thuốc đắng nhưng lại lấy ý tưởng thiết kế từ thanh kẹo sô-cô-la ngọt ngào. Chúng được chia thành 5 ngăn, vừa giúp bạn dễ dàng phân loại thuốc mà không sợ nhầm lẫn, vừa tạo nên sự xinh xắn cho tủ thuốc nho nhỏ của gia đình.

Lấy ý tưởng từ những thỏi sô-cô-la ngọt ngào

Bé yêu hẳn sẽ bị thu hút bởi sự hấp dẫn của chiếc hộp đựng thuốc này, và dĩ nhiên là quá trình “dụ” con trẻ uống thuốc cũng không còn quá khó khăn như trước nữa phải không nào?

Hẳn bé yêu của bạn sẽ bị hấp dẫn bởi "sức hút" của chúng đấy!

Hộp đựng thuốc có hình dáng lạ mắt này được làm từ nhựa và có nắp giúp bảo quản thuốc. Kích thước của “thanh kẹo sô-cô-la” này là 11.2 x 3 x 2.5 cm. Chúng được bán với giá khoảng 25 ngàn đồng. Các ông bố bà mẹ có thể tham khảo và tìm mua tại các trang web bán hàng online uy tín trên toàn quốc nhé!

Nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà hoặc một căn phòng mà bạn thấy tự hào, hãy cùng Chia sẻ không gian sống của chính bạn với độc giả aFamily bằng cách liên lạc với chúng tôi theo số điện thoại 84-4-39749300 (số máy lẻ 910) hoặc qua hòm thư nhadep@afamily.vn, info@afamily.vn. Mỗi độc giả chia sẻ nhà sẽ được tặng một phần quà từ một trong số những nhà tài trợ của chương trình.

Chia sẻ
Đọc thêm