Hồng Quế lại đăng ảnh tình tứ bên "người đàn ông giấu mặt", nhưng nhìn vào ai cũng biết là ai

Dù chẳng để lộ mặt người đàn ông chụp ảnh cùng mình nhưng nhìn góc nghiêng cũng dễ dàng đoán được bên cạnh Hồng Quế chính là Huỳnh Anh.

Sau khi khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn hẹn hò rồi né tránh thì cuối cùng Huỳnh Anh và Hồng Quế cũng xác nhận đang tìm hiểu nhau. Tuy cặp đôi cho biết mối quan hệ hiện tại chưa đến mức yêu đương sâu đậm nhưng cả hai liên tục thể hiện những hành động ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Hồng Quế tiếp tục đăng tải hình ảnh thân mật, một người đàn ông đang dựa vào vai cô, gương mặt áp vào một bên má của cô. Nhìn góc nghiêng và kiểu tóc, không khó để đoán ra đây chính là Huỳnh Anh.

"Mẹ đơn thân" Hồng Quế chia sẻ: "Bình yên ở đây chẳng đâu xa vời".

Hồng Quế lại đăng ảnh tình tứ bên "người đàn ông giấu mặt", mức độ thân mật ngày càng tăng - Ảnh 2.

Trước đó, Hồng Quế cũng tiết lộ rằng Huỳnh Anh chuẩn bị đi du học nên hai người không đặt nặng sự ràng buộc với nhau trong mối quan hệ này, miễn khi ở bên nhau vui vẻ, hạnh phúc là được.

Trong một lần bình luận trên Facebook với bạn bè, khi được hỏi về "tình yêu mới" thì Hồng Quế cũng hào hứng chia sẻ rằng bao giờ hết dịch sẽ đưa Huỳnh Anh đi nhậu cùng bạn bè. Động thái của cô khiến nhiều người cho rằng ngày cặp đôi này công khai xuất hiện bên nhau sẽ không còn xa nữa.

Hồng Quế lại đăng ảnh tình tứ bên "người đàn ông giấu mặt", mức độ thân mật ngày càng tăng - Ảnh 3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm