Hồng Nhung, Đức Tuấn đắm chìm trong những tình khúc bất hủ

Hồng Nhung, Đức Tuấn và Quang Dũng cùng thổi hồn cho những tình khúc bất hủ do nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác.

đức tuấn hồng nhung 3
Vừa qua, ca sĩ Đức Tuấn, Quang DũngHồng Nhung đã cùng góp mặt trong một đêm nhạc Trịnh với chủ đề Ô chân mẹ về, nhằm tưởng nhớ 15 năm ngày mất của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

đức tuấn hồng nhung 4
Đây là lần đầu tiên ca sĩ Đức Tuấn, Quang Dũng và Hồng Nhung cùng góp mặt trong một đêm nhạc Trịnh. Hàng ngàn khán giả đã đứng dậy vỗ tay để tán thưởng và cỗ vũ mỗi khi các nghệ sĩ ca vang.  

đức tuấn hồng nhung 1
Hồng Nhung phiêu bồng trong những bài hát bất hủ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Giữa không gian âm nhạc ấm áp, nàng Bống nhẹ nhàng, thánh thoát như nhảy cùng giai điệu.

đức tuấn hồng nhung 2
Những ca khúc như Ca dao mẹ, Huyền thoại mẹ, Lời mẹ ru cất lên trong tiếng vỗ tay vang dội của khán giả. 

đức tuấn hồng nhung 5
Hồng Nhung đầy cuốn hút trong chiếc váy dài màu đỏ sậm

đức tuấn hồng nhung 7
Trong “Ô chân mẹ về”, ca sĩ Đức Tuấn đã thể hiện 10 ca khúc với nhiều màu sắc khác nhau, từ trường ca, Accoustic đến các ca khúc được phối mới với Edm và Jazz. 

đức tuấn hồng nhung 8
Đặc biệt trong chương trình lần này, anh mang tới cho khán giả thêm nhiều sự rộn ràng, thú vị khi mang khăn quàng đỏ, hòa ca cùng các bé thiếu nhi của thành phố bên sông Hàn.

đức tuấn hồng nhung 6
Đức Tuấn - Quang Dũng cùng hòa giọng trong bài hát: Huế - Sài Gòn - Hà Nội. Giữa tiếng nhạc du dương, 2 giọng ca cùng cất lên những lời hát trầm ấm, nồng nàn nhưng cũng đầy tự sự. 

đức tuấn hồng nhung 9
Quang Dũng tươi cười rạng rỡ khi cùng giao lưu với khán giả. 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm