Hồng Nhung - diva liên tục 'đụng hàng' sao Hollywood

Hồng Nhung - "diva hàng hiệu” của Việt Nam liên tục đụng hàng với Lindsay Lohan, Cheryl Cole...!

Hồng Nhung không chỉ được biết đến là 'một trong những mỹ nhân' đương đại của nhạc Việt (cùng thời với Mỹ Linh - Thanh Lam - Hồng Nhung- Trần Thu Hà) mà cô còn thực sự tỏ ra đẳng cấp với danh hiệu "diva hàng hiệu" của mình. Hồng Nhung nổi tiếng với gu thời trang tinh tế và sành điệu, cô quan tâm nhiều đến hàng hiệu, và đặc biệt là trang phục của Herve Leger. Đây là nhãn hiệu thời trang được rất nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích, thật bất ngờ và thú vị khi Hồng Nhung liên tục đụng hàng với những ngôi sao đình đám này!

Hồng Nhung - Kristin Cavallari - Jamelia


Mặt trước và sau của chiếc váy

Đây là chiếc váy Herve Leger nằm trong bộ sưu tập được ra mắt vào hè 2009, chiếc váy nổi bật với màu sắc nữ tính, thiết kế đơn giản và tinh xảo. Chiếc váy có giá khoảng 1.590 USD (khoảng hơn 30 triệu đồng). Sản phẩm sử dụng chất liệu bao gồm: 90% rayon, 9% nylon, 1% spandex.

Hồng Nhung trong lần đến thăm nhà Ngô Mỹ Uyên

Ca sỹ người Anh Jameilia trong buổi ra mắt phim Harry Potter và Hoàng tử lai tại London, Anh.

Kristin Cavallari trong buổi ra mắt Star Trek

Hồng Nhung- Heidi Montag-  Amanda Bynes


Hồng Nhung đụng hàng với Heidi Montag-  Amanda Bynes chiếc váy có giá 2.098 USD (khoảng 40 triệu đồng). Chiếc váy tôn lên đường cong và vẻ đẹp của cơ thể người mặc với thiết kế sắc sảo trông như được kết lại từ những dải băng ngang.

Ngoài ra, 
Hồng Nhung còn chung sở thích với rất nhiều ngôi sao khác như: Lindsay Lohan, Cheryl Cole, Joss Stone,.. với chiếc váy nhiều màu sắc của Herve Leger. Chiếc váy này của Hồng Nhung có giá khoảng 2.250 USD (khoảng 43 triệu đồng).


Cheryl Cole

Lindsay Lohan

 Joss Stone

 
Theo 2sao
Chia sẻ
Đọc thêm