Hồng Diễm cứng họng khi bị nói đóng tình nhân với Hồng Đăng hơn 10 năm mà không bằng nữ diễn viên này

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Câu chuyện Hồng Diễm không hôn trên màn ảnh tiếp tục được đề cập ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Năm nay, Hồng Diễm vắng mặt trong phần giao lưu ở chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 khiến nhiều fan cảm thấy tiếc nuối. Tuy nhiên may mắn là trước đó, nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng cũng đã kịp góp mặt trong những thước phim đặc biệt kết nối "vũ trụ VTV" ở phần đầu chương trình.

Trong đoạn phim ngắn này, Hồng Diễm trở lại làm Minh Châu - đại tiểu thư Cao Dược trong Hướng dương ngược nắng. Một ngày, Minh Châu phát hiện Kiên - người yêu của mình lại đang sóng đôi người phụ nữ khác. Chẳng những vậy anh còn thay hình đổi dạng, trở thành người đàn ông với mái tóc xoăn tít chẳng giống ai. Kiên giờ đã hóa thành Đức xoăn của Thương ngày nắng về mất rồi!

Hồng Diễm cứng họng khi bị nói đóng tình nhân với Hồng Đăng hơn 10 năm mà không bằng nữ diễn viên này - Ảnh 1.

Trong màn đấu khẩu của Hồng Diễm với Lan Phương - nữ diễn viên thủ vai Khánh ở Thương ngày nắng về, Hồng Diễm có nhắc tới mối tình 10 năm của mình với Kiên - Hồng Đăng. Nghe vậy, Lan Phương chế nhạo bằng cách vặn vẹo: "Thế đã hôn nhau cái nào chưa? Chưa đúng không, còn tớ mới có 3 năm thôi nhưng tớ đã sinh cho anh ấy cả một bầy con".

Hồng Diễm cứng họng khi bị nói đóng tình nhân với Hồng Đăng hơn 10 năm mà không bằng nữ diễn viên này - Ảnh 2.

Hồng Diễm cứng họng khi bị nói đóng tình nhân với Hồng Đăng hơn 10 năm mà không bằng nữ diễn viên này - Ảnh 3.

Hồng Diễm cứng họng khi bị nói đóng tình nhân với Hồng Đăng hơn 10 năm mà không bằng nữ diễn viên này - Ảnh 4.

Cảnh Hồng Diễm "đánh ghen" Lan Phương gây thích thú ở Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022.

Bị bắt thóp, "Minh Châu" Hồng Diễm chỉ còn nước cứng họng. Rõ ràng, phần thoại của Lan Phương cũng khéo léo đề cập đến "lời thề" không hôn của Hồng Diễm trên màn ảnh. Với fan hâm mộ, ai cũng biết rằng Hồng Diễm đã đóng nhiều bộ phim, tổng cộng nên duyên với Hồng Đăng 6 lần trên màn ảnh, tuy nhiên nữ diễn viên có một "tôn chỉ" làm nghề, đó là nói không với cảnh hôn, cảnh nóng. Hồng Diễm từng chia sẻ điều này là để giúp cô giữ gìn hạnh phúc gia đình, và dù có thế nào cô cũng không "đánh đổi", phá vỡ nguyên tắc đó của mình.

Dù không diễn cảnh hôn, nhưng với diễn xuất giàu cảm xúc của mình, Hồng Diễm - Hồng Đăng vẫn khiến khán giả phải thổn thức với câu chuyện tình của họ trải dài suốt 6 bộ phim cả hai từng ghép cặp. Đó cũng là lý do, mỗi năm có rất nhiều cặp đôi đẹp của VFC "ra đời", nhưng Hồng Đăng - Hồng Diễm vẫn luôn được fan tôn vinh là "cặp đôi vàng", đồng thời được đặt ở một vị trí khó thay thế trong lòng khán giả.

https://afamily.vn/hong-diem-cung-hong-khi-bi-noi-dong-tinh-nhan-voi-hong-dang-hon-10-nam-ma-khong-bang-nu-dien-vien-nay-20220205000115071.chn
Chia sẻ
Đọc thêm