Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh hào hứng chơi golf tại Tây Ban Nha

Hà Trang,
Chia sẻ

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh gây chú ý khi check-in tại Tây Ban Nha, cùng chơi bộ môn thể thao dành cho giới nhà giàu.

Ngày 24/6 vừa qua, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ livestream trên trang cá nhân khi chơi gofl cùng bạn bè và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh trên đảo Mallorca, hòn đảo thiên đường của Tây ban Nha.

Anh viết: “Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân ở nước ngoài”.

Dù đi công tác nhưng hai nghệ sĩ vẫn say mê với những hoạt động thể thao. Nam diễn viên Thương ngày nắng về cũng là một tay chơi golf cừ khôi với những thành tích đáng nể. Không khó để thấy những hình ảnh Hồng Đăng xả stress trên sân golf cùng bạn bè trên Facebook của anh.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh hào hứng chơi golf tại Tây Ban Nha - Ảnh 1.

Nam diễn viên 37 tuổi và nam nhạc sĩ 42 tuổi check-in tại sân golf

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh hào hứng chơi golf tại Tây Ban Nha - Ảnh 2.

Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh sang châu Âu từ một lời mời tham dự chương trình golf

Được biết, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác dài ngày ở Ý và Tây Ban Nha. Cả hai đăng tải nhiều hình ảnh về cảnh đẹp, những địa điểm du lịch sang chảnh tại trời Tây. “Mỗi chuyến đi là 1 cơ hội để học hỏi”, Hồng Đăng viết.

Trong chuyến đi này, Hồng Đăng bị mất điện thoại nên phải dùng tài khoản mới nhắn tin báo về cho vợ con yên tâm.

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh hào hứng chơi golf tại Tây Ban Nha - Ảnh 3.

Vai diễn Đức “xoăn” trong Thương ngày nắng về khiến tên tuổi của Hồng Đăng hot lại càng hot. Nam diễn viên “lột xác”, từ bỏ hình ảnh soái ca thường thấy để vào vai một ông chồng tính tình ẩm ương, nhu nhược.

Chia sẻ