Hồng Đăng chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm nhưng lại tung ảnh "dìm hàng", nữ diễn viên lập tức "dằn mặt"

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Màn tương tác của "cặp đôi vàng VTV" Hồng Đăng - Hồng Diễm khiến khán giả bật cười.

Mới đây, Hồng Đăng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm trên trang cá nhân. Nam diễn viên tâm sự về "người tình màn ảnh": "Cách đây mười mấy năm khi còn trẻ thì mình cũng có ham hố làm anh… Nhưng giờ thấy tuổi già ập đến rồi thôi xưng hô về đúng tuổi nhé… Chúc mừng sinh nhật bà chị Nguyễn Hồng Diễm… Chúc bà chị luôn xinh đep, thành công hơn nữa trong mọi lĩnh vực nhé. Mỗi tháng mất thêm 1 khoản mua dung lượng để lưu đống ảnh thần thánh này đấy. Khổ lắm không phải đùa đâu".

Hồng Đăng chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm nhưng lại tung ảnh "dìm hàng", nữ diễn viên lập tức "dằn mặt" - Ảnh 2.

Hồng Đăng chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm theo cách "bá đạo"

Đáng chú ý là dù gửi lời chúc rất tình cảm nhưng Hồng Đăng lại công khai những bức ảnh "dìm hàng" Hồng Diễm khiến ai xem cũng phải bật cười. Không còn là một quý cô Hồng Diễm kiêu sa, xinh đẹp như mọi khi mà là một Hồng Diễm siêu "lầy lội".

Sau khi Hồng Đăng gửi lời chúc sinh nhật đặc biệt này, Hồng Diễm cũng nhanh chóng để lại bình luận: "Tôi muốn hóa thú!". Trước lời "giận dữ" của Hồng Diễm, Hồng Đăng còn đùa lại: "Năm có 1 ngày. Ảnh kiểu này anh còn nhiều phết đấy".

Hồng Đăng chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm nhưng lại tung ảnh "dìm hàng", nữ diễn viên lập tức "dằn mặt" - Ảnh 3.

Hồng Đăng chúc mừng sinh nhật Hồng Diễm nhưng lại tung ảnh "dìm hàng", nữ diễn viên lập tức "dằn mặt" - Ảnh 4.

Màn tương tác của "cặp đôi vàng VTV" khiến khán giả vô cùng thích thú. Dù có vẻ như Hồng Diễm đang "dằn mặt" Hồng Đăng vì dám tung ảnh "dìm hàng" mình nhưng thực chất cuộc hội thoại đã thể hiện sự thân thiết ngoài đời của hai người.

https://afamily.vn/hong-dang-chuc-mung-sinh-nhat-hong-diem-nhung-lai-tung-anh-dim-hang-nu-dien-vien-lap-tuc-dan-mat-20220325162430512.chn
Chia sẻ
Đọc thêm