Hơn 1 tháng mà đầu tư cho nhân tình khí chất 200 triệu, ai ngờ phút thứ 89 chồng ăn "quả đắng" khi vén màn sự thật

Những cảnh này không hiểu ai chụp, hắn tái mặt ê chề xin lỗi nhưng vợ không tha mà đưa tiếp đơn ly hôn ra. Giờ thì nhục nhã rồi...

Ngoại tình công sở, muôn đời là thứ cảm giác kích thích đầy hấp dẫn khiến những kẻ "ăn no ấm cật, dậm dật mọi nơi" không thể bỏ qua. Hắn đương nhiên là một kẻ như thế, dù nhà không giàu có, nhưng mẹ hắn luôn chiều hắn như ông tướng nên hắn cũng chẳng thiếu thứ gì, thói quen đòi hỏi, có mới nới cũ đã ngấm vào máu.

Vợ hắn cũng như bao cô vợ khác, giỏi việc nhà đảm việc cơ quan, chuyện gì cũng xông xáo, được lòng bố mẹ chồng. Mà có phần vợ hắn còn hơn người là sinh hai đứa con xong mà dáng dấp vẫn đẹp, da dẻ vẫn mịn màng không vết rạn. Nhưng cưới nhau 6 năm rồi, hắn cũng thấy chán dần, cái gì lâu mà chẳng cũ với tan hết hứng thú. Vậy nên, hắn cặp kè với mỗi cô vài tháng, rồi về nhà vẫn là ông chồng số 1.

Mà lần này thì người tình của hắn đúng là đáng để người ta ghen tỵ. Cô nàng là thư ký của sếp tổng, kiêu ngạo, xinh đẹp lộng lẫy, nước hoa lúc nào cũng quyến rũ chết người, ba vòng thì miễn chê. Cánh đàn ông trong công ty nhìn nàng hau háu, nhưng nàng chẳng thèm quan tâm. Chỉ có hắn là may mắn, trong một lần đi công tác, nàng bơi rồi bị đuối nước, hắn thể hiện bản lĩnh đàn ông khiến nàng ấn tượng tốt.

18723300_1788241751489623_1914600367908192256_n

Ảnh minh họa

Sau đấy, hắn mất 3 tháng để tung mọi ngón nghề cưa gái, cuối cùng cũng đưa được nàng lên giường. Về chuyện ấy, với vợ hắn thì nhàm chán quá rồi, với nàng thì vui vẻ quên trời đất. Nàng chịu khó học hỏi, còn đầu tư mấy bộ sexy kiểu tai thỏ, bịt mắt, rồi có lúc lại biến thành ma nữ khiến hắn ngạc nhiên tột độ.

Hắn bắt đầu đưa ít tiền hơn cho vợ, vợ hắn cáng đáng phần lớn chi tiêu trong nhà. Tệ hơn, nàng đòi quà, thích hàng hiệu, hắn lại phải bảo vợ là đầu tư làm ăn nên cần rút sổ tiết kiệm. Cứ như vậy, sau hơn tháng bên nàng mà hắn tiêu hết 200 triệu, bù lại, nàng chẳng để hắn buồn phút nào.

Mà rõ bực, đợt này hắn không xoay được tiền chỗ vợ nữa vì vợ hắn mở thêm cửa hàng mới nên chi ra nhiều quá. Hắn bắt đầu thấy nàng trở mặt, hôm vừa rồi còn cho lão sếp tổng ôm eo lúc tiếp khách uống rượu trước mặt hắn. Hắn chướng mắt nên ghen tuông, ai ngờ nàng cười khinh khỉnh bỏ đi khiến hắn tức điên, to tiếng với nàng ở cầu thang bộ.

3 ngày sau, hắn được sếp tổng gọi vào phòng giao cho đi công tác ở chi nhánh miền núi, xứ khỉ ho cò gáy, thực chất là chân hành chính cho công trình xây dựng của công ty. Hắn tìm đến nhân tình để kể lể, ai dè cô ta tỉnh bơ không quan tâm.

Phần vợ hắn, tối hắn vừa về đến nhà thì vợ ngồi như quan tòa, mặt hằm hằm rồi ném vào người hắn sấp ảnh của hắn và cùng người tình. Hắn thất thần, xem từng bức ảnh, toàn cảnh giường chiếu nóng bỏng, cảnh tay nắm tay hẹn hò lãng mạn, rồi quà cáp hắn mua cho nàng.

2-7-1468213729128

Ảnh minh họa

Những cảnh này không hiểu ai chụp, hắn tái mặt ê chề xin lỗi nhưng vợ không tha mà đưa tiếp đơn ly hôn ra. Giờ thì nhục nhã rồi, gọi cho người tình không nghe máy, đến nhà thì thấy xe sếp tổng chình ình ở trước sân nhà nàng nên cũng không dám vào. Hắn đứng ngoài cửa, nghe nhân tình cười khúc khích với sếp tổng: "Anh đừng giận, có nhiều người mê em chứng tỏ em đắt giá, em vẫn luôn xem anh là người quan trọng nhất. Còn mọi thứ em cũng đã sắp xếp ổn thỏa rồi. Giờ này chắc vợ anh ta cũng lồng lên viết đơn ly hôn rồi.

Trời ơi! hắn điên lắm rồi, bỏ việc thì thành kẻ thất nghiệp, vợ con bỏ hắn rồi hắn chẳng còn đường lui. Ngoại tình công sở đúng là đùa với lửa, bỏng lúc nào chẳng hay.

Chia sẻ
Đọc thêm