Hội "sen" Nhật Bản phát cuồng vì tã bỉm siêu xinh dành riêng cho "boss" bướng hay đi bậy linh tinh

Hướng Dương, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Những chiếc tã bỉm được thiết kế một cách khéo léo, vừa êm ái, siêu hút thấm, lại vừa vặn với quanh mông mèo cưng.

Mèo là loài động vật được yêu thích tại đất nước mặt trời mọc. Chẳng thế mà ở đất nước này, mèo có thể sở hữu thẻ ID và có văn phòng bất động sản riêng, nơi chuyên tìm cho chúng những ngôi nhà tiện nghi.

Mới đây, Unicharm - Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về chăm sóc phụ nữ, trẻ em và vệ sinh cá nhân với các sản phẩm như khẩu trang, sản phẩm vệ sinh và tã bỉm... đã cho ra mắt loại bỉm tã dành riêng cho loài mèo.

Tín đồ yêu mèo Nhật Bản phát cuồng vì sắp có tã bỉm vệ sinh "siêu vừa vặn, siêu thấm hút" mới dành riêng cho thú cưng - Ảnh 1.

Loại tã dành cho mèo được quảng cáo là "chiếc quần siêu thấm hút".

Sản phẩm này được quảng cáo như là một "chiếc quần siêu thấm hút". Chúng được thiết kế để giải quyết các vấn đề về bài tiết của mèo. Miếng bỉm tã này được tạo ra sau khi nhà sản xuất cho nghiên cứu rất kĩ về hình dáng cơ thể và các bước chuyển động của những con mèo.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Unicharm, hiện có khoảng 2,24 triệu con mèo đang được nuôi trong nhà ở Nhật Bản. Họ đã làm một cuộc khảo sát và rút ra kết luận rằng, một số lượng lớn người nuôi mèo gặp phải rắc rối liên quan đến vấn đề bài tiết của thú cưng, khi mà chúng thường xuyên đi bậy lung tung.

Nhiều người nuôi mèo cho biết rằng họ phải đặt miếng thảm, các tờ rơi cũ trên sàn nhà, hoặc là những vỏ chai nhựa quanh nơi bài tiết của loài thú cưng 4 chân này để đối phó với nhiều "sự cố" mà chúng có thể gây ra.

Tín đồ yêu mèo Nhật Bản phát cuồng vì sắp có tã bỉm vệ sinh "siêu vừa vặn, siêu thấm hút" mới dành riêng cho thú cưng - Ảnh 2.

Một số người nuôi mèo đã dùng miếng tã bỉm dành cho chó để mặc cho mèo cưng của họ. Tuy nhiên vì khác nhau về cơ thể và tư thế giữa 2 loài động vật nên họ vẫn gặp rắc rối vì rò rỉ và kẽ hở khi mèo cưng của họ sử dụng loại bỉm dành cho chó.

Giải quyết những vấn đề này, hãng Unicharm đã quyết định tung ra một sản phẩm thấm hút mới, đặc biệt dành cho mèo, nó có tên gọi là "Manner Wear".

Những chiếc tã bỉm mới này được thiết kế có phần thắt lưng cao, vừa khít với cơ thể dáng dài của mèo. Ưu điểm này cho phép mèo có thể chạy, nhảy và di chuyển linh hoạt mà không bị rơi ra.

Phần băng được thiết kế rộng và khó bóc ra, ngay cả khi những con mèo đực liếm láp. Lỗ cho đuôi mèo thò ra có thể điều chỉnh độ rộng để vừa vặn với kích cỡ, mang lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn giữ được "sản phẩm" mà các quàng thượng thải ra.

Tín đồ yêu mèo Nhật Bản phát cuồng vì sắp có tã bỉm vệ sinh "siêu vừa vặn, siêu thấm hút" mới dành riêng cho thú cưng - Ảnh 3.

Sản phẩm tã bỉm dành riêng cho mèo sắp ra mắt tại Nhật Bản.

Mỗi miếng tã có thể sử dụng tối đa trong 12 giờ. Lớp thấm hút làm từ tơ siêu mịn, siêu mềm mại, nâng niu lớp lông của những chú mèo.

Hiện tại, giá thành của loại bỉm tã dành cho mèo này chưa được xác định nhưng sẽ lên kệ vào ngày 9/3 tới.

Theo Sora News

Chia sẻ
Đọc thêm