Hội "ghét bếp" chuẩn bị come back với món thịt kho "bóng đêm" đen thùi lùi, nhưng phần ảnh hậu trường mới là thứ khiến mọi người chịu thua

Nấu ăn là một phạm trù không đơn giản, và với hội ghét bếp thì đúng là một thảm họa.

Dịch bệnh Covid-19 trở lại ở Đà Nẵng, dân tình gần đây lại "đào mộ" group từng nổi đình đám hồi đầu năm - Ghét bếp không nghiện nhà. Mới đây, một cô nàng với tài nấu nướng chắc đã được thăng lên mức đáng báo động với nồi thịt kho mang thương hiệu "bóng đêm" cháy đen thùi lùi của mình.

Hội "ghét bếp" chuẩn bị come back với màn mở đầu là món thịt kho "bóng đêm" đen thùi lùi kèm hậu trường tung tóe ai nhìn cũng thấy hãi - Ảnh 1.

Nồi thịt kho "bóng đêm" đen thùi lùi.

Nhìn vào đây, có thể thấy rất rõ là dường như cô nàng đang không để tâm vào việc nấu ăn cho lắm, có lẽ đang nấu lại để đó đi shopping chẳng hạn cho nên mới thành ra cơ sự này. Đáng lý ra, một nồi thịt kho nóng hổi ăn kèm với cơm trắng thêm chút canh cua, quả cà thì sẽ rất ngon. Nào ngờ, kết quả cuối cùng lại khiến cả nhà phải nhịn đói chờ mua cơm bụi.

Mà đâu chỉ có cái nồi thịt kho đáng chú ý, hậu trường tung tóe xung quanh mới thực sự là nỗi kinh hoàng. Không hiểu cô nàng làm kiểu gì mà nước sốt bắn hết cả lên tường, thịt thì vương vãi khắp nơi như thế?

Hậu trường tan hoang khiến ai cũng hoảng.

Trước đó, cũng có quá nhiều thảm họa nấu nướng từng được viết lên khiến cư dân mạng cười bò đến mức "sang chấn tâm lý".

Chia sẻ
Đọc thêm