Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn

DORA, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Bụng bầu vượt mặt cũng chẳng thể cản những nữ chiến binh này mang đến những sân khấu xuất sắc.

Nếu bạn nghĩ rằng việc mang bầu sẽ cản trở nghệ sĩ nữ đem đến cho khán giả những màn trình diễn chất lượng thì những cái tên sau đây sẽ chứng minh là bạn đã sai.

Cardi B

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 1.

Đầu tháng 4/2018, cô nàng rapper Cardi B đã sử dụng lần xuất hiện đầu tiên với tư cách khách mời trên chương trình Saturday Night Live để thông báo cho cả thế giới biết tin vui của mình. Trong bộ đầm bó sát màu trắng, nữ rapper đã trình diễn ca khúc "Be Careful" trích từ album mới "Invasion of Privacy".

Beyonce

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 2.

Beyoncé trình diễn tại lễ trao giải Grammys 2017

Beyonce đã mang đến cho khán giả một màn trình diễn mãn nhãn các ca khúc trong album "Lemonade" tại lễ trao giải Grammys năm 2017 khi đang mang bầu cặp song sinh Rumi và Sir.

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 4.

"Love On Top" - Beyoncé (MTV Video Music Awards 2011)

Trước đó, tại lễ trao giải VMAs 2011, Queen Bee đã thể hiện "Love On Top", khép lại màn biểu diễn bằng hành động cởi khuy chiếc áo khoác ngoài và khoe với cả thế giới về cô con gái Blue Ivy sắp chào đời.

Kelly Clarkson

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 6.

"Piece By Piece" - Kelly Clarkson (American Idol The Farewell Season)

Vào tháng 2/2016, Kelly Clarkson đã quay trở lại sân khấu American Idol với màn trình diễn "Piece by Piece" - ca khúc viết về người chồng và người cha của nữ ca sỹ đã không có mặt lúc cô mang bầu đứa con đầu tiên. Quán quân American Idol mùa 1 đã phải dừng lại giữa màn biểu diễn vì quá xúc động: "Bài hát này với tôi rất xúc động, vì tôi viết về cô con gái nhỏ của tôi khi tôi mang bầu, và giờ tôi đang mang trong mình một cậu con trai nữa."

Alicia Keys

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 8.

Trình diễn ca khúc "We Are Here" tại lễ trao giải MTV European Music Awards vào tháng 11/2014, Alicia Keys đã diện chiếc váy bạc lấp lánh khi mang bầu cậu con trai thứ hai Genesis.

Jennifer Lopez

Hội chị em không quản nặng nề vác cả bụng bầu lên sân khấu biểu diễn - Ảnh 9.

Jennifer Lopez đã tổ chức tour diễn kéo dài 6 tuần cùng chồng cũ Marc Anthony vào mùa thu năm 2007 khi tin đồn ngôi sao "On The Floor" mang thai đang nổi lên lúc bấy giờ dù cô đã liên tục phủ nhận thông tin này. Thế nhưng, vào đêm diễn cuối cùng, cặp đôi đã xác nhận Jennifer đang mang bầu cặp sinh đôi Emme và Maximilian.

Nguồn: EW

Chia sẻ
Đọc thêm