Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau

Thành Harry, Theo Helino

Sau 20 năm, 4 cô bé ngây thơ năm nào giờ đã là những thiếu nữ xinh đẹp. Càng lớn họ càng biết quý trọng những giây phút được bên nhau và nhận ra tình cảm gia đình rất đáng quý.

Bức ảnh được chia sẻ trên một hội nhóm với nội dung: "20 năm tròn của chị em bọn mình đây các cậu ạ. Có ai còn lưu giữ ảnh đến tận bây giờ không?", lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Chủ nhân của bài viết đang được quan tâm này là bạn Đỗ Oanh (sinh năm 1992), ở Hà Nam. Những cô gái trong bức ảnh ngày ấy - bây giờ lần lượt từ trái qua phải là Nguyễn Thị Thơm (sinh năm 1994), Trần Thị Đào (sinh năm 1991), Đỗ Thị Hiền (sinh năm 1994) và Đỗ Thị Oanh (sinh năm 1992).

Sau 20 năm, từ những bé gái bé xíu năm nào đã trở thành bộ tứ thiếu nữ xinh xắn. Ngày xưa khi chụp ảnh, ai cũng mặt lạnh cool ngầu hết nấc, càng lớn họ lại càng nữ tính và cười nhiều hơn khi ở bên nhau.

Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau - Ảnh 1.

Ngày xưa mặt ngầu thế này cơ mà.

Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau - Ảnh 2.

20 năm sau, trở thành những cô thiếu nữ xinh xắn, trưởng thành.

Đỗ Oanh chia sẻ: "Bức ảnh chụp đúng tròn 20 năm. Hôm đấy là vào ngày giỗ bà ngoại của bọn mình. Lớn lên bé Thơm đi lấy chồng xa, ít được về lắm, còn lại ba người bọn mình thì ở gần nhau".

"Sau 20 năm, tính cách mỗi người không thay đổi mấy. Chỉ là do công việc, cuộc sống nên bây giờ phải xa nhau thôi. Còn chị em mình tình cảm vẫn như lúc bé, vẫn thân thiết. Có chuyện gì cũng chia sẻ, bên nhau. Lớn rồi mỗi người có công việc riêng, cũng bận với cuộc sống mỗi người nên lúc nào gần nhau là yêu thương hết mức. Chỉ có những lúc thanh xuân thế này mới được như vậy thôi", Oanh nói thêm.

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của dân mạng. Bài viết gợi cho người xem nhiều suy ngẫm về tình cảm gia đình.

Oanh muốn mọi người sau khi xem ảnh của mình sẽ nhận ra: "Tình cảm chị em là thứ thiêng liêng và quý giá nhất. Tuổi thơ không bao giờ quay trở lại, những bức ảnh chính là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại. Chúng ta nên trân trọng nó".

Sau bài viết của Oanh, dân tình cũng thi nhau đăng tải những bức hình "ngày ấy - bây giờ" để nhớ lại tuổi thơ dữ dội một thời đã qua.

Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau - Ảnh 3.

Sau 14 năm, ai cũng đều có gia đình và những cu cậu đáng yêu (Ảnh: Li Ti)

Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau - Ảnh 4.
Hội chị em bạn dì khoe ảnh sau 20 năm: Ai cũng xinh đẹp và cực thân thiết dù sống xa nhau - Ảnh 5.

Chị em nhà mình đây (Ảnh: Ha Vi Tran)

Chia sẻ
Đọc thêm